Bàn giao barrier tự động TT thử nghiệm khí thải 2901V

Với lưu lượng xe đi lại lớn đơn vị đã đầu tư hệ thống barie tại cổng chính để phân làn giao thông và kiểm soát các phương tiện ra/vào cơ quan.

Mục đích kiểm soát, phân làn phương tiện

Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông đường bộ là cơ quan thuộc cục đăng kiểm Việt Nam. Chức năng chính là kiểm tra mức độ khí thải của phương tiện giao thông đường bộ gồm các xe ô tô, xe máy, và các phương tiện giao thông khác

Nhằm mục đích phân làn phương tiện ra/vào cơ quan và hạn chế những dòng phương tiện chưa được phép ra/vào đơn vị đã tiến hành lắp đặt rào chắn barrier tự động. Thiết bị sử dụng kết hợp với cảm biến an toàn tự động đảo chiều đóng > mở khi phát hiện phương tiện vào vùng nguy hiểm. Đây là chức năng an toàn cho phương tiện khi ra/vào tránh những va chạm với cần barie gây thiệt hại về tài sản.

Lắp đặt barrier tự động trung tâm thử nghiêm khí thải
ban giao thanh chắn barrier cho trung tâm đăng kiểm

Sử dụng tay cần nhôm loại cần rút dài 4,2m có thể điều chỉnh tối đa lên tới 6m barie tự động hoặc chuyển đổi cơ cấu gấp cần thùy theo yêu cầu. Sử dụng barie tự động kiểm soát ra/vào là hiệu quả với các cơ quan, doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp nhà nước thường xuyên đón khách và tiếp nhận hồ sơ.

Sử dụng cảm biến an toàn

Được lắp đặt thêm hệ thống cảm biến an toàn giúp barie hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Với đặc thù góc cua bị khuất chính vì vậy khi phương ra/vào qua khu vực rào chắn barie sẽ có nguy cơ mất an toàn khi không quan sát được barie đang trong chu kỳ đóng lại. Chính vì vậy sử dụng cảm biến an toàn khi xe đi vào vùng nguy hiểm barie sẽ tự động đảo chiều đóng>mở.

Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống đã đi vào vận hành sử dụng và nhận được những phản hồi tích cực từ đơn vị đầu tư. TC-Automation hiện là đơn vị cung cấp, lắp đặt barie tự động chất lượng, uy tín hàng đầu với chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đẹp và đa dạng. Mọi nhu cầu lắp đặt barrier tự động, cổng inox tự động và các thiết bị tự động khác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết 

Hoàn thành : 15 tháng 07 năm 2019

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *