Cửa nhà máy DIC VINA tại KCN Yên Phong

Là nhà máy với 100% vốn từ Hàn Quốc công ty DIC Vina là một trong những nhà cung ứng cho Samsung. DIC Vina chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nguyên vật liệu dùng trong ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử.

Giới thiệu về chủ đầu tư

Thành lập từ năm 2014 đến nay công ty đang ngày càng phát triển mạnh và trở thanh đối tác tin cậy của tập đoàn Samsung và một số các vendor lớn như: BHFlex, FIFlex,..

Nhà máy Dic Vina – KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Nhà máy yêu cầu sử dụng cửa trượt tự động sử dụng cánh kính 12mm với khung bao Inox được gia công đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ tối đa. Ngoài ra yêu cầu lớn nhất từ nhà máy cần sử dụng thiết bị cửa trượt tự động có độ bền cao . Và yếu tố phụ kiện thay thế có sẵn, chi phí hợp lý cũng là yêu cầu bắt buộc

Hình ảnh thi công lắp đặt cửa tự động nhà máy DIC Vina

Với yêu cầu về sự ổn định cũng như an toàn trong quá trình vận hành thiết bị cửa tự động được sử dụng và lắp đặt tại đây. Kết hợp với cảm biến an toàn tự độn đảo chiều khi có vật cản giúp cửa hoạt động ổn định và an toàn hơn.

Thay vì sử dụng mắt thần cảm biến để mở cửa hầu hết các cửa tự động lắp đặt trong nhà máy đều sử dụng nút bấm để mở cửa, điều này sẽ tốt hơn với những vị trí hành lang hẹp và nhiều người qua lại.

hình ảnh lắp đặt cửa tự động tại DIC VINA

Sử dụng kính cường lực dày 12mm với kích thước: (2200mm*1300mm) cánh kính của cửa có trọng lượng ~ 85Kg. Khuôn bao và nắp che hộp kỹ thuật sử dụng Inox dày 1mm

cửa tự động 1 cánh tại hành lang

Khung bao Inox được lắp đặt quanh vị trí cánh kính đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa .v.v. không bị va chạm với cánh. Đồng thời cửa cũng được lắp đặt thêm thiết bị tùy chọn cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản ( trong hành trình đóng cửa)

Bàn giao: tháng 11 năm 2018

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *