Cửa tự động hàn quốc và nhật bản loại nào tốt hơn ?

Trong tất cả các nhà cung cấp cửa tự động tới từ các nước thì cửa tự động hàn quốc và nhật bản đang được người sử dụng tin tưởng sử dụng với 80% thị phần tính tới năm 2014. Vậy cửa tự động nhật bản hay hàn quốc nhà cung cấp cửa tự động nảo tốt hơn?

Cửa tự động nhật bản dẫn đầu về chất lượng

Trước tiên chúng ta xét về sự bền bỉ và thông minh thì cửa tự động nhật bản luôn dẫn đầu và chiếm ưu thế hơn so với cửa tự động hàn quốc. Về sự ổn định cửa tự động nhật bản cũng được đánh giá cao hơn các hãng cửa tự động hàn quốc.

Cửa tự động cao cấp Nhật Bản
cửa_tự_động_cao_cấp_nhật_bản_DREAM

Tuy nhiên cửa tự động hàn quốc lại có giá thành mềm hơn dễ chịu hơn so với cửa tự động nhật bản. Vậy khi lắp đặt cửa tự động cần cân nhắc kỹ lưỡng về tài chính và công năng sử dụng cũng như cường độ sử dụng cửa tự động tại các vị trí lắp đặt.

Với kinh nghiệm lắp đặt và đánh giá của chúng tôi cửa tự động nhật bản có chất lượng tốt hơn hàn quốc và ổn định hơn

Cửa tự động hàn quốc có ưu thế cạnh tranh

Về các thương hiệu cửa hàn quốc, tuy chất lượng và công nghệ không thua kém nhiều so với cửa nhật bản nhưng vẫn chưa thể tương đồng cả về sự tin cậy và tuổi thọ. Ngược lại, cửa tự động hàn quốc có ưu thế cạnh tranh nhờ giá thành hợp lý

Cửa_trươt_tự_động_hàn_quốc_H&T_S-5000
cửa_trượt_tự_động_hàn_quốc _S5000

Cùng với đó là sự ảnh hưởng từ văn hóa nên người Việt cũng ưu ái các sản phẩm tới từ Hàn Quốc hơn. Đặc biệt, trong những năm qua nhiều doanh nghiệp có vốn hàn quốc tham gia và chuỗi sản xuất, khu công nghiệp nhờ đó mà cửa tự động hàn quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Đánh giá tổng quan

Như vậy, nếu bỏ qua về phần giá thành thì cửa tự động từ các thương hiệu Nhật Bản luôn là sự chọn lựa hàng đầu. Về công nghệ, sự tin cậy và bền bỉ các thương hiệu cửa Nhật Bản luôn cao hơn các thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Nếu với chi phí lắp đặt thấp hơn, thì cửa tự động hàn quốc cũng là một sự chọn lựa không hề thua kém quá nhiều. Nhất là các thương hiệu cao cấp đã được tin dùng tại nhiều công trình, dự án lớn.

Một số thương hiệu cửa chất lượng cao

  • Nabco ( Nhật Bản)
  • Dream ( Nhật Bản)
  • Teraoka ( Nhật Bản)
  • Dng ( Hàn Quốc)
  • Sinil ( Hàn Quốc) 
  • H&T KOREA( Hàn Quốc)
  • Tổng hợp năm 2014
cửa tự động Tc-Auto
cửa tự động Tc-auto

Lưu ý khi lựa chọn cửa tự động

Về giá thành, các thương hiệu cửa có cùng xuất sứ cũng có sự chênh lệch về giá thành. Sự chênh lệch này không quá lớn nhưng nó thể hiện được phần nào chất lượng giữa các thương hiệu cùng xuất sứ. Để tìm hiểu thêm về các loại phụ kiện cửa tự động. Quý khách hàng vui lòng xem tại danh mục chính để có thể so sánh một cách khách quan nhất.

Nguồn: Tổng hợp bởi Tc-Auto

Các thương hiệu cửa hàn và nhật top đầu chất lượng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *