Bàn giao cửa tự động nhật bản tại Vietinbank Hoàng Đạo Thuý

(Vietinbank ) Phòng giao dịch là bộ mặt của cơ quan nên thường được các doanh nghiệp hết sức chú ý. Trước đây có thể dễ dàng bắt gặp các bộ cửa kính mở tay thông thường tuy nhiên trong những năm gần đây đã được thay thế bằng các mẫu cửa tự động bởi những ưu việt khi sử dụng, an toàn và sang trọng hơn

Yêu cầu về phụ kiện cửa khi lắp đặt

Vietinbank là một ngân hàng lớn thuộc top đầu hiện tại nên lượng khách hàng giao dịch lớn. Để đảm bảo thiết bị cửa hoạt động ổn định và tin cậy nên đơn vị đã lựa chọn cửa tự động nhật bản khi lắp đặt.

Tuy nhiên an toàn vẫn là yếu tố hàng đầu khi lắp đặt cửa tự động tại các điểm giao dịch chính vì vậy chủ đầu tư đã lựa chọn thiết bị cửa tự động Nhật Bản với các chức năng nâng cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Khóa điện tử thông minh hoạt động 24/24
  • Mở 1 chiều khi tới các giờ ngừng giao dịch
  • Cảnh báo từ xa khi tác động khác sảy ra

Hình ảnh lắp đặt tại đây

Đối với các trụ sở chính của ngân hàng hay các trung tâm tài chính lớn, phạm vi hoạt động suất truy cập cao . Vì vậy chỉ có cửa tự động nhật bản kết hợp với mắt cảm biến hãng Optex có thể đáp ứng được các yêu cầu được đưa ra. Cảm biến an toàn được tích hợp sẵn giúp giảm tối đa khoảng không gian bị che khuất giúp cửa vận hành an toàn và hiệu quả hơn.

cửa tự động ngân hàng vietinbank

Là đơn vị cung cấp thiết bị cửa tự động uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đồng bộ. Cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa tự động được đào tạo chuyên môn từ các nhà cung cấp. Sản phẩm nhập khẩu đồng bộ 100% có xuất sứ và chứng chỉ tiêu chuẩn an toàn, bảo hành chính hãng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt.

Bàn giao: tháng 12 năm 2020

Các thương hiệu cửa tự động nhật bản

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *