Lắp cửa tự động tại nhà hàng BUK YOUNG

Không chỉ tại các trung tâm thương mại lớn hay các siêu thị mới sử dụng tới cửa kính tự động mà các nhà hàng cũng sử dụng khá nhiều. Nhờ những tính năng ưu việt hơn hẳn so với các loại cửa trượt đóng mở bằng tay cửa trượt tự động đã dần thay thế và nhận được phản ứng tích cực từ khách hàng cũng như chủ đầu tư

Cửa kính tự động cho nhà hàng Buk Young

Khi lắp đặt cửa tự động sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng với vẻ ngoài hiện đại và chuyên nghiệp. Nhà hàng được trang bị cửa tự động thể hiện sự chăm sóc đến từng chi tiết, góp phần nâng cao hình ảnh và đẳng cấp của doanh nghiệp.

lắp đặt cửa tự động hàn quốc tại nhà hàng mang phong cách hàn quốc Buk Young
Cửa_tự_động_nhà_hàng

Cửa tự động trượt tạo cảm giác không gian mở và kết nối giữa trong nhà và ngoài trời. Nó giúp khách hàng nhìn thấy một phần của nhà hàng từ bên ngoài, tạo sự hứng thú và thu hút khác hàng.

Hình ảnh nhìn từ bên trong

Do không gian cửa hẹp và khoảng cách cần thêm không gian để đi lại tránh việc cửa đóng mở liên tục nếu sử dụng mắt cảm biến. Chính vì vậy, thay vì sử dụng mắt cảm biến mở cửa thì chủ đầu tư lựa chọn lắp đặt nút bấm mở cửa không dây. Khi khách hàng đến cửa, chỉ cần nhấn bấm nút được gắn trên cánh cửa lúc này cửa sẽ tự động mở ra.

Cửa tự động lắp đặt cho cửa hàng nhìn từ bên trong ra. Sử dụng nút bấm không dây
cửa_trượt_tự_động_nhà_hàng

Khi lắp đặt cửa tự động được bổ sung thêm tính năng đi kèm như cảm biến chống va chạm và hệ thống khóa an toàn. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng, ngăn chặn tai nạn và truy cập trái phép vào nhà hàng

Tc-Auto đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị cửa tự động uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Với 100% phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ và bảo hành chính hãng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, tư vấn về thiết bị cửa tự động vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoàn thành: Tháng 06 năm 2017

Các dự án lắp đặt cửa khác đã thi công

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *