Giới thiệu các nhà cung cấp cổng tự động Đức và Ý

Sử dụng cổng mở tự động thuận tiện cho việc ra vào nhất là những gia đình thường xuyên đi lại bằng ô tô chỉ cần ngồi trên xe sử dụng điều khiển hay ( Remote) để điều khiển cổng đóng mở tự động mà không cần xuống xe. Trong điều kiện trời mưa hoặc đêm khuya thì việc lắp đặt cổng tự động càng thể hiện sự thuận tiện rõ rệt hơn.

Các thương hiệu cổng tự động Ý, Đức tại Việt Nam

Cổng tự động Tousek – Đức : Nhà cung cấp thiết bị cổng tự động hãng Tousek được thành lập năm cách đây 65 năm tại Đức và không ngừng mở rộng trên phạm vi các nước Châu Âu hiện hãng cổng tự động Tousek đã có mặt trên 7 quốc gia chủ yếu là các nước Châu Âu và Mỹ .

Mô tơ cổng trượt tự động Tousek - Đức
Mô tơ cổng trượt Tousek, Đức

Ngoài nhà máy sản xuất thiết bị cổng tự động tại Áo Tousek còn có các văn phòng đại điện cung cấp cổng tự động tại Phần Lan, Thụy Điển.Hiện nhà cung cấp công tự động Tousek đang cung cấp các mẫu cổng âm sàn tự động TURN, cổng tự động cánh tay đòn và cổng trượt tự động TSA.

Cổng tự động Came – Italy: Hãng cổng tự động Came được thành lập năm 1972 tại Italy với mục tiêu chủ yếu là hoạt động trong lĩnh vực thiết bị tự động trong đời sống. Cổng tự động Came được sử dụng rộng rãi tại VN và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như bền bỉ trong quá trình vận hành.

Với tuổi thọ các thiết bị cổng tự động Came lên tới 10 -15 năm. Cổng tự động Came -Ý hiện có các mẫu cổng trượt BX243, BX78, cổng mở tay đòn và cổng âm sàn tự động FORG A.

Cổng tự động Sea – Italy: Trong gần 25 năm phát triển và hình thành hãng cổng tự động Sea được đánh giá có chất lượng tốt và được xuất khẩu tới 50 quốc gia trên thế giới. Với quy mô nhà máy sản xuất cổng tự động tại khu công nghiệp Sant’atto Teramo – Ý.

Vật liệu cấu tạo nên những thiết bị cho cổng tự động được kiểm soát nghiêm ngặt tạo một thương hiệu cổng tự động cao cấp Sea được biết đến và đánh giá cao từ người sử dụng

Cổng tự động Tau – Italy: Hãng cổng tự động Tau được thành lập cách đây 30 năm tại Via Enrico Fermi 43 – 36066 Sandrigo (Vi) Ý . Ngày nay cổng tự động Tau là một trong những thương hiệu cổng tự động lớn tại Italy với những công nghệ mới được đưa vào từng sản phẩm.

cổng âm sàn tự động TAU R30
cổng âm sàn tự động TAU R30

Không những cung cấp cổng tự động Tau mà hãng còn cung cấp cửa tự động và cửa nâng trần Garage . Tau hiện cung cấp nhiều loại mô tơ cổng tự động khác nhau và được cung cấp bởi các đại lý chính hãng tại Việt Nam

Cổng tự động Life Home – Italy: Cổng tự động Life Home được trang bị công nghệ điều khiển hiện đại, cho phép bạn dễ dàng mở và đóng cổng từ xa thông qua các remote hoặc ứng dụng điện thoại di động.

Bộ phụ kiện cổng âm sàn tự động Ý Life Home
cổng tự động âm sàn Ý

Điều này tạo sự tiện lợi và linh hoạt trong việc điều khiển cổng, đồng thời nâng cao mức độ bảo mật và an toàn cho ngôi nhà của bạn

Các mẫu thiết bị cổng tự động

Cổng trượt tự động

Thiết bị sử dụng cho cổng trượt lùa hay trượt ngang được gọi chung là cổng trượt tự động. Cơ cấu hoạt động cổng trượt tự động gồm mô tơ cổng trượt và thanh răng được gắn trên cánh cổng giúp cổng đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa (Remote). Cổng trượt tự động có thể sử dụng cho cổng 1 cánh và cổng 2 cánh hoặc trượt xếp lớp ( trượt Telecopic).

Cổng tay đòn tự động

Cổng mở tay đòn dùng cho cổng mở quay 1 cánh 2 cánh và 4 cánh sử dụng mô tơ tay đòn được gắn vào trụ cổng và cánh cổng để đóng mở cổng tự động. Cổng tự động cánh tay đòn có 2 loại cổng tay đòn thủy lực và cổng tay đòn sử dụng trục xoắn. Tùy theo chiều rộng cánh cổng và tải trọng cổng trong thực tế mà chọn lựa các Model cổng tay đòn cho phù hợp. Cơ cấu mở cánh tối đa cổng tự động tay đòn < 110*.

Cổng âm sàn tự động

Cổng tự động âm sàn hay mô tơ cổng âm sàn tự động là thiết bị đóng mở cổng tự động sử dụng mô tơ được đặt âm sàn. Cánh cổng được đặt trên trục mô tơ và truyền động trực tiếp. Với mô tơ âm sàn đế âm sàn do nằm dưới cánh cổng nên cần chuẩn bị kỹ cho việc chôn đế âm và thoát nước. Cổng tự động âm sàn có thể sử dụng cho cổng 2 cánh và 4 cánh với cơ cấu mở 110* và 180*.

Trên đây là mô tả về hoạt động cổng tự động cũng như lịch sử hình thành và phát triển của các thương hiệu cổng tự động từ Đức và Italy . Khách hàng có nhu cầu Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt Cổng Tự Động vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *