Thông báo lịch nghỉ tết năm Quý Mão 2023

Chào đón xuân quý mão năm 2023

Với sự không ngùng cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành ưu đãi nhất trong năm vừa qua đơn vị chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, khích lệ và hợp tác từ các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc. Kết thúc một năm 2022 đầy sóng gió đã qua đi và mở ra năm 2023 những hứa hẹn mới về sự phát triển, cơ hội mới. Nhân dịp năm mới 2023 ( Quý Mão) đơn vị chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình khách hàng, đơn vị doanh nghiệp một năm mới tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn. Đồng thời chúng tôi cũng chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của đơn vị chúng tôi trong những năm vừa qua.

Trong suốt một năm 2022 với nhiều biến động về thị trường, bất ổn xã hội, lạm phát…..tuy nhiên khách hàng vẫn tin tưởng và lắp đặt những sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Đây là một tín hiệu mừng cũng như là nguồn động lực để trong năm 2023 đơn vị chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như hoàn thiện các sản phẩm để đưa tới cho khách hàng những sự chọn lựa tối ưu nhất. TRong tình hình khó khăn kinh tế về mọi mặt, tuy nhiên chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng tìm kiếm các đối tác cung cấp uy tín chất lượng với sự có mặt của thương hiệu ” cửa tự động hàn quốc H&T Korea ” trên danh mục sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp. 

xuân quý mão 2023

Nhằm mở rộng danh mục sản phẩm và thuận tiện hơn cho khách hàng đã hợp tác năm 2023 đơn vị chúng tôi chính thức cung cấp tới khách hàng những sản phẩm mới trong danh mục ” Khoá cửa vân tay ” với đa dạng các mẫu mã, sản phẩm chính hãng. Khoá cửa vân tay được nhập khẩu từ hãng DoorPlus là một trong những đơn vị cung cấp khoá cửa vân tay lớn và uy tín tại Trung Quốc. Hiện tại, đơn vị chúng tôi cung cấp 03 dòng sản phẩm chính phục vụ cho khách hàng gồm: Khoá vân tay cửa gỗ, khoá vân tay cửa nhôm và khoá cửa vân tay tích hợp nhận diện khuôn mặt. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và các đơn vị trên toàn quốc phát triển sản phẩm.

Thông báo lịch nghỉ tết năm 2023

Nhằm đáp ứng cũng như đảm bảo thiết bị cửa tự động, cổng tự động, barrier tự động….khách hàng đã lắp đặt do đơn vị chúng tôi cung cấp. Chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2023 tới toàn bộ quý khách hàng để khách hàng nắm bắt thông tin và chủ động hơn trong việc liên hệ làm việc, bảo hành. Trong quá trình nghỉ lễ, đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa khi các thiết bị, phụ kiện gặp sự cố và sẽ bố trí ngay việc sửa chữa, khắc phục sự cố sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc.

 
lịch nghỉ tết 2023

Chúc mừng năm mới 2023

Một lần nữa thay mặt Công ty Toàn Cầu ( Tc-Automation) xin kính chúc toàn thể quý khách hàng và gia đình một năm mới AN – KHANG – THỊNH – VƯỢNG. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ. Trân trọng cảm ơn những khách hàng, đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình gần 10 năm vừa qua và huy vọng sự gắn bó này sẽ luôn được giữ gìn và ngày càng khăng khít hơn trong công việc.

ĐẠI LÝ CỔNG CỬA BARRIER TỰ ĐỘNG TC-AUTOMATION

Trân trọng cảm ơn !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *