Cửa trượt tự động hàn quốc tại rạp chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia có chức năng tổ chức chiếu phim phục vụ các nhiệm vụ chính trị, xã hội, hợp tác quốc tế; điều tra xã hội học về nhu cầu khán giả để phục vụ cho công tác định hướng phát triển ngành Điện ảnh; trưng bày điện ảnh và tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động tại rạp chiếu phim

Sau một thời gian gian dài ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 rạp chiếu phim đóng cửa theo yêu cầu của ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh TP Hà Nội.Tới tháng 04 năm 2022 nhờ kiểm soát tốt dịch bệnh trung tâm rạp chiếu phim quốc gia được hoạt động trở lại.

Nhằm đảm bảo an toàn, phục vụ khách hàng tốt nhất hệ thống cửa tự động cũng được kiểm tra và thay thế phụ kiện với những vị trí quan trọng, đảm bảo tốt nhất về kỹ thuật, an toàn cho khách hàng.

lắp đặt cửa tự động cho rạp chiếu phim quốc gia

Sau một thời gian dài vận hành với cường độ cao hầu hết các cửa tự động tại đây đều không còn vận hành êm ái. Nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng khi di chuyển qua vị trí lắp đặt cửa đơn vị đã đầu tư thay thế thiết bị cửa tự động tại một số vị trí

Lựa chọn phụ kiện cửa tự động hàn quốc

Một ưu điểm nổi bật khác của cửa tự động Hàn Quốc là tính linh hoạt và đa dạng về thiết kế. Khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều loại cửa tự động Hàn Quốc từ các thương hiệu khác nhau. Điều này sẽ giúp có nhiều sự chọn lựa hơn và giá thành cũng cạnh tranh.

Các mẫu cửa tự động Hàn Quốc thường được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng và sẽ phù hợp với bất kỳ không gian nào, từ các công trình thương mại đến các khu trưng bày, văn phòng hay bệnh viện.

Chính vì vậy, khi lắp đặt đơn vị chủ đầu tư đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa tự động hàn quốc để lắp đặt tại đây. Khách hàng có thể tham quan hoặc xem chi tiết tại rạp chiếu phim quốc gia một số mẫu cửa tự động đơn vị chúng tôi đã lắp đặt.

Bàn giao: Tháng 04 năm 2022

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *