Quy định về bảo hành sản phẩm

No:Tc-Automation/BH/2018-01

Quy định chung về bảo hành:

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

A. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BẢO HÀNH

– Trong thời gian bảo hành sản phẩm chúng tôi sẽ miễn phí thay thế phụ kiện, đổi mới và khắc phục các sự cố liên quan tới các thiết bị do đơn vị chúng tôi cung cấp, lắp đặt. Thời gian tiếp nhận và xử lýtừ 48h tới 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin ( Không tính ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định )
– Thời gian xử lý các vấn đề liên quan tới bảo hành thay mới, sửa chữa không quá 15 ngày. Nếu thời gian sửa chữa vượt quá 15 ngày phía đơn vị cung cấp ( Toàn Cầu) sẽ cung cấp thiết bị để khách hàng sử dụng cho đến khi xử lý xong sản phẩm lỗi. Chi phí cho mượn thiết bị, công thay thế, lắp đặt miễn phí 100%. 
– Địa chỉ bảo hành với khách hàng đại lý ( tại VPGD), với khách hàng lắp đặt sẽ bảo hành tận nơi tại vị trí lắp đặt. Trong các trường hợp khách hàng di chuyển vị trí thiết bị sang địa chỉ khác cần thông báo trước để đơn vị chúng tôi cập nhập thông tin.

B. PHẠM VI BẢO HÀNH

Chỉ bảo hành sản phẩm khi thiết bị có tem bảo hành còn nguyên vẹn không bị tẩy xóa, gian lận khác. Không bảo hành khi khách hàng tự đấu nối các thiết bị khác vào sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp.

Những hư hỏng do vận hành không đúng quy trình và sử dụng vượt tải các gây hỏng hóc hoặc sử dụng sai mục đích, bảo dưỡng không đúng theo định kỳ,

Không bảo hành khi sảy ra các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn chập cháy .v.v.v hay hư hỏng do sử dụng hóa chất tẩy rửa làm hư hại hay rỉ sét

C. CHI PHÍ NGOÀI BẢO HÀNH

Sau khi kiểm tra thiết bị nếu chúng tôi phát hiện các tác động không trong phạm vi bảo hành (mục B). Đơn vị chúng tôi có quyền từ chối bảo hành, đồng thời khách hàng sẽ phải bồi hoàn các chi phí đi lại, liên lạc…Với các lần báo sự cố hỏng tiếp theo sẽ không được ưu tiên mức độ 1.

► ƯU TIÊN BẢO HÀNH CẤP 1:

*  Dành cho khách hàng lắp đặt tất cả các thiết bị, phụ kiện do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt thanh toán đúng thời gian đã thỏa thuận. Với khách hàng ưu tiên cấp 1 chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cụ thể như sau:
– Thời gian tiếp nhận và xử lý chậm nhất trong vòng 24h.
– Khi thiết bị có sự cố bất ngờ ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ sẽ hỗ trợ và xử lý nhanh nhất
– Cho mượn thiết bị để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành thiết bị

► ƯU TIÊN BẢO HÀNH CẤP 2:

– Với khách hàng chậm thanh toán từ 03 đến dưới 20 ngày tính từ ngày bàn giao hoặc thỏa thuận thanh toán. Lúc này sẽ không được ưu tiên, cụ thể thời gian như sau:
– Thời gian tiếp nhận và xử lý trong vòng thời gian từ 02 ngày tới 15 ngày.
– Khi thiết bị có sự cố bất ngờ ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ sẽ hỗ trợ và xử lý nhanh nhất ( không hỗ trợ)
– Cho mượn thiết bị để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành thiết bị ( không hỗ trợ)

D. BẢO HÀNH VỚI KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ

Với khách hàng mua hàng theo chính sách đại lý hoặc tự lắp đặt. Khi cần bảo hành sản phẩm khách hàng có thể thông báo tới chúng tôi sau đó gửi hàng đến văn phòng để bảo hành. Sau khi nhận được chúng tôi sẽ hẹn lịch nhận lại hoặc đổi mới ( Thời gian không quá 07 ngày)

E. BẢO HÀNH VỚI KHÁCH HÀNG LẮP ĐẶT

Với khách hàng lắp đặt ( do chúng tôi thực hiện lắp đặt) khi thiết bị gặp sự cố vui lòng cung cấp thông tin như: Địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thời gian có thể thực hiện sửa chữa, thay thế và hiện tượng hư hỏng. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ tiến hành cử kỹ thuật kiểm tra và bảo hành tại vị trí lắp đặt.

► TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành sản phẩm trong các trường hợp khách hàng chậm thanh toán quá 03 tháng, tự ý đấu nối thiết bị với phụ kiện bên thứ 3 và tẩy xóa tem bảo hành.

F. THÔNG TIN LIÊN HỆ BẢO HÀNH

Công ty TNHH kinh doanh DV &TM Toàn Cầu ( Toancau trading Co..,Ltd)

Địa chỉ : X7, Yên Mỹ, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84.2463.257.259)  Hotline tiếp nhận bảo hành: 090 1257 000

Website: https://automaticvn.com Email: automaticvn02@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *