Mừng năm mới kỷ hợi 2019

Năm kỷ hợi 2019 cơ hội và thử thách

Kỷ hợi 2019 là năm hứa hẹn những đột phá trong ngành công nghiệp nói chung với hàng loạt những ứng dụng mới được áp dụng và hội nhập. Với hàng loạt những hiệp định và ký kết hợp tác quốc tế các doanh nghiệp trong nước sẽ có cơ hội được tiếp xúc và hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế nhưng cũng đối mặt với sự cạnh tranh sòng phẳng hơn. Điều này thúc đẩy doanh nghiệp Việt cần đổi mới và nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển

Áp dụng công nghệ 4.0 là một thách thức lớn với các doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp trẻ chưa có kinh nghiệm và nền tảng kiến thức cũng như nền tảng tài chính nên đây là một thách thức lớn lao với các doanh nghiệp. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần đổi mới để phù hợp với xu hướng phát triển mới của toàn cầu.

Định hướng phát triển của chúng tôi

Là đơn vị chuyên cung cấp cửa cổng barrier tự động có Uy Tín trong nước chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho những thách thức trong năm 2019 với những thay đổi trong dịch vụ và sản phẩm để phù hợp hơn với xu thế phát triển.

Năm mới 2019

Một năm 2019 đầy những thách thức nhưng cũng mở ra những cơ hội để thay đổi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Với phương châm hoạt động ” Uy tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng” chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để đem tới cho khách hàng những sản phẩm mới, tiện ích và đổi mới liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm

Nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những sản phẩm mới năm 2019 ngoài phát triển các sản phẩm đã được khách hàng tin tưởng như : cửa tự động, cổng tự động, barrier tự động, mái kính thông minh, cổng inox tự động chúng tôi còn đang phát triển thêm các mẫu sản phẩm tiện ích khac như : Giàn phơi thông minh, bãi đỗ xe thông minh và hệ thống điện tự động cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng và các siêu thị.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác ừ phía các đơn vị đối tác đã in tưởng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua đồng thời cũng mong nhận được sự hợp tác nhiều hơn nữa từ phía các đơn vị thi công cửa nhôm kính, cửa kính, nhà cung cấp phụ kiện cửa, nhà máy kính .v.v.v.v. trên toàn quốc. Cuối cùng chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới toàn bộ khách hàng và đối tác của đơn vị chúng tôi trong những năm vừa qua.

Tc-Auto kính chúc khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *