Mái kính thông minh Z7 Bách Khoa Hà Nội

Giếng trời tự động là một sản phẩm hoàn toàn mới tuy thi công và lắp đặt gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển là lắp đặt nhưng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và sự nhiệt tình từ chủ đầu tư và đơn vị thiết kế chúng tôi đã hoàn thiện là bang giao mái kính tự động cho chủ nhà

Phần khung mái kính sử dụng inox 304

Do yêu cầu của chủ nhà nên phần khung của mái kính sử dụng hoàn toàn là inox 304 dày 1,2mm gấp gia công thay vì inox định hình. Việc gấp inox sẽ làm tăng giá thành khi lắp đặt nhưng bù lại là một thể thống nhất hoàn thiện khá tinh tế.

Motor sử dụng cho mái kính tại đây là động cơ cửa tự động cải tiến phần motor để phù hợp với việc lắp đặt cho mái kính. Đầu mô tơ kết hợp với thanh răng thép để truyền động.

mái_kính_tự_động

Xung quang phần mái kính được thiết kế máng thu nước mưa. Kính sử dụng là kính cường lực nên có thể di chuyển hay đi lại trên phần mái này.

Thông số kỹ thuật

-Rộng 2300mm Dài: 2200mm  Kính cường lực:12mm

Sử dụng kính cường lực và Inox 304 dày 2mm chắc chắn và chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời với hệ khung được gấp và mô tơ giếng trời tự động được kết nối với cảm biến mưa giúp tự động đóng lại khi có mưa.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía khách hàng đây là một niềm cổ động rất lớn với đội ngũ cán bộ và nhân viên chúng tôi để tiếp tục mang lại những sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng và người dùng.

Bàn giao: Tháng 10 năm 2017

Một số công trình đã hoàn thành

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *