Bàn giao cửa tại trụ sở cơ quan thuế tỉnh Quảng Ninh

Nhằm tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp, đi lại thuận tiện hơn nên sảnh chính của cục thuế TP Hạ Long đã lựa chọn lắp đặt cửa tự động thay vì sử dụng cửa đóng mở bằng tay thông thường. Đầu tiên là cửa tự động sẽ đảm bảo việc di chuyển thuận tiện và không bị ảnh hưởng khi tần xuất đi lại cao.

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại TP Hạ Long

Trong số các thương hiệu cửa tự động hiện nay thì cửa tự động hàn quốc là một sự chọn lựa tối ưu cả về chi phí lắp đặt cũng như sự tin cậy khi hoạt động. Cửa tự động hàn quốc với ưu điểm giá thành dễ chịu hơn so với các thương hiệu cửa tự động nhật bản điều này khiến các thương hiệu cửa hàn quốc ngày càng chiếm được nhiều ưu thế

Cửa kính tự động hàn quốc lắp đặt tại Quảng Ninh năm 2017
Cửa tự động tại chi cục thuế Quảng Ninh ( Ảnh 2017)

Không chỉ tạo không gian thoáng đãng mà cửa kính tự động còn giúp việc đảm bảo sự yên tĩnh, hạn chế bụi bẩn. Chính những ưu điểm này mà cửa kính tự động đã gần như thay thế các loại phụ kiện kính đóng mở bằng tay khi các cơ quan xây mới trụ sở

Thông số kỹ thuật

– Cao thông thủy 2350 mm
– Rộng thông thủy 2350
– Cao tổng 3000mm * 5000mm
– Gia cố dầm thép hộp sử dụng INOX bọc dầm SUS-304

Lắp đặt cửa kính tự động tại chi cục thuế tỉnh quảng ninh
Cửa tự động tại chi cục thuế quảng ninh

Tc-Auto đơn vị chúng tôi hiện là đại lý chính thức phân phối các thương hiệu cửa tự động hàn quốc hàng đầu. Với cam kết về chất lượng, sự tin cậy trong quá trình sử dụng cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sẽ là sự chọn lựa hàng đầu khi khách hàng cần liên hệ lắp đặt cửa kính tự động.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc xem chi tiết thông số các loại phụ kiện cửa tự động bên dưới đây. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng với chúng tôi trong thời gian vừa vừa qua.

Bàn giao: Tháng 04 năm 2016

Một số thương hiệu cửa hàn quốc được ưa chuộng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *