Bàn giao cửa tại trụ sở chính K-MARKET

Hệ thống cửa tự động là một phần không thể thiếu trong các nhà máy và khu liên hợp giữa văn phòng và kho bãi. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý hiệu quả. Vào năm 2018, K-Mart đã xây dựng một kho hàng trên KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội, với tổng diện tích 10,000m2 được sử dụng cho kho hàng và khối văn phòng.

Cửa tự động khung bao kính inox

Mục đích ban đầu của cửa tự động là đem lại sự thoải mái tối đa cho người qua lại. Ngoài ra, cửa tự động cũng có thể được sử dụng làm thiết bị kiểm soát ra/vào hiệu quả. Khi kết nối với đầu đọc vân tay và thẻ từ, cửa tự động có thể hoạt động để kiểm soát một cách hiệu quả.

Cửa tự động K-mart kết hợp kiểm soát ra vào và khóa điện
Cửa_tự_động_K-Mart_Chương_mỹ

Hơn nữa, hệ thống cửa trượt tự động tích hợp cảnh báo cháy, mang lại những lợi ích đáng kể khi xảy ra hỏa hoạn, giúp bảo vệ người và tài sản. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa tự động hoàn chỉnh tại khu văn phòng T1 và T2, cũng như kho hàng tại đây.

Thông số tham khảo

Cửa sảnh chính của K-Market sử dụng kính trắng cường lực 12mm với thông thủy khoảng 2,2m và chiều cao 2,3m. Cửa được trang bị thiết bị cửa tự động Hàn Quốc, có hệ vách dựng chắc chắn và an toàn. Cửa kết nối với hệ thống báo cháy chung của nhà máy, cho phép tự động mở ra khi xảy ra sự cố cháy hoặc các nguy cơ tiềm tàng khác.

Cửa trượt tự động TC-125B
Bộ phụ kiện cửa trượt tự động TC-125B

Trong chuỗi cửa hàng của K-Market hiện nay có tới 80% là sử dụng phụ kiện cửa tự động Tc-125B Series II do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Khách hàng có thể tham khảo ở bất cứ đâu để có thể tìm hiểu thêm về sản mẫu cửa tự động chất lượng – giá thành tốt như Tc-125B.

Tầng 2 của K-Mart lắp đặt cửa tự động 1 cánh và sử dụng đầu đọc vân tay để kiểm soát ra vào cho khách khi thăm quan nhà xưởng. Các thiết bị cửa tự động cũng được sử dụng trong việc kiểm soát ra/vào hiệu quả tại kho hàng của nhà máy. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị cửa tự động cho 90% cửa hàng và siêu thị của K-Market tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, với chất lượng thiết bị được đánh giá cao nhất đặc biệt tại các siêu thị có cường độ hoạt động cao.

Bàn giao: Tháng 06 năm 2019

Danh mục cửa tự động

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *