Lắp cửa tự động bệnh viện Vinmec Minh Khai

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, với hệ thống hạ tầng, trang thiết bị tối tân và dịch vụ hoàn hảo, VINMEC là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình Hospital Facilities (bệnh viện – khách sạn).

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Tại VINMEC, bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, an ủi và thấu hiểu, người bệnh còn được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt cùng hệ thống dịch vụ đạt chuẩn khách sạn 5 sao, được lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu.

cửa tự động bệnh viện vinmec
Bệnh_viên_vinmec

Về cơ sở vật chất, bệnh viện Vinmec được trang bị những thiết bị cao cấp phục vụ cho ngành y tế và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Trong đó hệ thống cửa tự động phòng phẫu thuật, phòng hồi sức tích cực được chọn lựa những phụ kiện chất lượng cao.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động

Hệ thống cửa tự động hay thiết bị đóng mở cửa tự động là không thể thiếu với các bệnh viện nhất là phòng phẫu thuật. Hệ thống cửa cần tuân theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế đảm bảo ít nhất các tiêu chuẩn sau:

Vật liệu cánh cửa: Cửa tự động trong phòng mổ cần được thiết kế sao cho dễ dàng vệ sinh và khử trùng. Cánh cửa có bề mặt mịn, không có kẽ hở hoặc hốc lỗ để tránh sự tích tụ của vi khuẩn và nấm mốc. Vật liệu chế tạo cánh cửa là chất liệu không thấm nước và chống dính, giúp ngăn ngừa sự sinh trưởng của vi sinh vật.

hình ảnh lắp cửa tự động bệnh viện vinmec
cửa_tự_động_bệnh_viện_vinmec

Đóng mở tự động: Cửa trong phòng mổ cần có khả năng mở và đóng tự động để giảm tiếp xúc với tay và giữ vệ sinh trong quá trình di chuyển qua lại. Điều này giúp tránh việc lây nhiễm và tạo ra môi trường làm việc thuận tiện cho nhân viên y tế.

Đảm bảo an toàn: Bộ phụ kiện cửa tự động trong phòng mổ phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn chung như khả năng phát hiện và tránh va chạm, ngăn chặn sự va đập mạnh và giảm nguy cơ bị kẹt giữa cửa. Các cảm biến an toàn và hệ thống kiểm soát thông minh được tích hợp để đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định

Âm thanh và rung: Cửa tự động trong phòng mổ cần được thiết kế sao cho gây ít ồn và rung, để không làm xao lạc tinh thần của các thành viên trong phòng mổ và không gây ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Tc-Auto đơn vị chúng tôi là nhà thầu lắp đặt cửa tự động cho bệnh viện với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn. Thiết bị cửa tự động được nhập khẩu đồng bộ đảm bảo sự ổn định và tin cậy trong quá trình sử dụng lâu dài. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *