Bàn giao barie tự động tại Thăng Long Logistic

Mẫu barie tự động TC-006B là mẫu thiết bị cao cấp có khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ với tần xuất hoạt động cao. Chính vì vậy barie tự động TC-006B được sử dụng nhiều tại các trung tâm trung chuyển, kho bãi vận tải, cảng biển, cảng sông….

Bàn giao barrier tự động cho Thăng Long Logistic ( Hưng Yên)

Với thiết kế phổ thông barie tự động TC-006B có thể sử dụng lắp đặt cho tất cả các vị trí. Với đặc điểm là đơn vị kinh doanh kho vận Thăng Long Logistic là đơn vị vận tải, dịch vụ lớn tại Miền Bắc với trụ sở chính nằm trong KCN Thăng Long II. Vị trí liên thông trọng điểm giữa các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên và Hải Dương.

Lắp đặt thanh chắn barrier tự động cho kho vận tải
Lắp_đặt_barrier_tự_động_tại_hưng_yên

Thăng Long Logistic là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, kho bãi, và các dịch vụ GTGT khác. Ngày 04/10/2018 khánh thành và đưa vào vận hành trung tâm logistics Thăng Long với diện tích 17,100m2 bao gồm 12,000m2 kho tổng hợp và 5,100m2 kho lạnh

Với chức năng chính sử dụng để phân làn giao thông và kiểm soát xe ra/vào đơn vị barie tự động TC-006B đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Với đặc thù là đơn vị kho vận lên số lượng xe ra/vào tương đối lớn chính vì vậy đơn vị chủ đầu tư sau nhiều lựa chọn đã sử dụng mẫu barrier tự động TC-006B do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Hình ảnh barrier tự động nhìn từ bên trong

Nhằm mục đích dễ dàng nhận biết hơn tay cần barie tự động sử dụng mẫu tay cần Vàng/Đen thay vì tay cần Trắng/Đỏ. Tay cần thẳng dạng cần rút cho phép điều chỉnh chiều dài tay cần với chiều dài tối đa 6000mm, lõi đôi tối thiểu 3200mm hoặc điều chỉnh theo kích thước thực tế từ 1000mm tơí 6000mm.

Hình ảnh lắp đặt barrier tự động
Hình_ảnh_lắp_đặt_barrier

Khoảng cách điều khiển tối đa của điều khiển lên tới 100m tới 150m trong điều kiện không gian thoáng, ít vật cản

Liên hệ lắp đặt barrier tự động tại Tc-Auto

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tự động có chất lượng cao uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàn hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, tư vấn thiết bị với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất. Ngoài mẫu barie tự động phổ thông TC-006B khách hàng có thể lựa chọn mẫu barie tự động cao cấp TC-005B với chất lượng cao, thiết kế tinh tế. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Bàn giao: Tháng 10 năm 2020

Xem chi tiết thông số barrier tự động

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *