Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Các tính năng nổi bật trên mẫu cổng tay đòn KDC-28

Có rất nhiều ưu điểm cổng tự động KDC-28 là mẫu cổng mở cao cấp được thiết kế theo kiểu sáng mới. Sử dụng động cơ điện 1 chiều 24VDC và vỏ nhôm hợp kim chống va đập, thẩm mỹ với thiết kế tinh tế.

Động cơ cánh tay đòn tự động
Thiết bị cổng mở tay đòn tự động
  • Động cơ điện 24VDC: Cho khả năng hoạt động êm ái và bền bỉ hơn, tiết kiệm năng lượng và hơn hết an toàn cho người sử dụng
  • Vỏ nhôm hợp kim: Vỏ nhôm hợp kim cao cấp và đèn LED được tích hợp sẵn trong tay đòn giúp cổng vận hành an toàn. Đèn LED giúp nhận biết trạng thái hoạt động của động cơ tránh những va đập khi cổng hoạt động trong điều kiện thiếu ánh sáng.
  • Mạch điều khiển thông minh: Sử dụng mạch điều khiển thông minh, các chức năng hoạt động được cảnh báo bằng đèn LED và cài đặt đơn giản, khả năng chống nước và điện áp thấp 24VDC là một lợi thế.
  • Motor trục vít:Sử dụng truyền động trục xoắn là một chọn lựa hợp lý khi có thể điều chỉnh góc mở thùy ý và không cần sử dụng chặn cánh như động cơ lai thủy lực.
  • Điều khiển từ xa chống nước: Điều khiển hoạt động trong điều kiện chống nước hoàn toàn khi ngâm trong nước mà không ảnh hưởng tới hoạt động của động cơ và hư hỏng điều khiển, Mã hóa với hơn 100 triệu đơn vị an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Mạch điều khiển sử dụng công nghệ thông minh

Đi kèm với động cơ điện 24VDC là mạch điều khiển thông minh thế hệ mới OKM V8.6 với các linh kiện dán và vi xử lý thông minh. Đảm bảo sự hoạt động thông suốt và ổn định

mạch điều klhiển cổng tay đòn
Cổng mở cánh tay đòn tự động

Với các cổng kết nối mở rộng gồm UPS, LOOK, FWS .v.v….được tích hợp sẵn trong mạch điều khiển cổng mở tay đòn tự động KDC-28. Chức năng đóng tự động ( 2-120s) và đóng chậm khi tới vị trí đóng mở giúp cổng vận hành êm ái hơn.
Tích hợp nút bấm trên mạch điều khiển cổng là một lợi thế khi không cần sử dụng điều khiển từ xa hay trong trường hợp vô tình không mang theo điều khiển từ xa.

Đánh giá chung về thiết bị cổng tay đòn KDC-28:

Là nhà cung cấp thiết bị tự động gồm cổng cửa tự động có uy tín chúng tôi đánh giá cao chất lượng cổng mở tự động cánh tay đòn KDC-28 . Khi lắp đặt cổng hoạt động ổn định, êm ái, hình thức mẫu mã đẹp, mạch điều khiển thông minh và giá thành tốt.
Mọi chi tiết về hình ảnh và thông số kỹ thuật mẫu cổng mở tay đòn tự động KDC-28 khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm tại: Cổng mở tay đòn tự động KDC-28 hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093-2238-255 để được hỗ trợ và tư vấn.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Một số mẫu tay đòn tự động

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *