Mô tơ cổng trượt tự động CHLB Đức kết hợp thẻ từ kiểm soát

Nhắc đến CHLB Đức chúng ta nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ. Có những sản phẩm của Đức có thể sử dụng tới hàng trăm năm. Riêng về cổng tự động thì Đức luôn là quốc gia hàng đầu bởi công nghệ và chế tạo cơ chí của Đức rất phát triển

Mô tơ cổng trượt tự động Tousek

So sánh thiết bị cổng tự động của Đức và Italy thì Đức luôn nhỉnh hơn cả về chất lượng , tin cậy và tuổi thọ. Điểm yếu duy nhất của các thương hiệu từ Đức là giá thành hiện còn quá cao so với mặt bằng chung . Đổi lại là một sản phẩm chất lượng cao và thiết kế đẹp, sang trọng hơn.

Mô tơ cổng trượt tự động TSA - Tousek ( Đức)
Mô tơ cổng trượt Tousek, Đức

Với sự chú trọng vào chi tiết và quy trình sản xuất chất lượng, các sản phẩm Đức thường được làm từ vật liệu cao cấp và qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Sự tận tụy và đam mê của các nhà sản xuất Đức đã tạo ra những sản phẩm không chỉ đáp ứng được mong đợi của khách hàng mà còn vượt xa sự kỳ vọng.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân Đức đã đưa ra những giải pháp đột phá và ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy và bền vững.

Cổng trượt tự động kết hợp đầu đọc thẻ kiểm soát

Thông thường, cổng trượt tự động sẽ sử dụng điều khiển từ xa để đóng mở. Tuy nhiên, do đặc thù nên chủ đầu tư yêu cầu kết nối với đầu đọc thẻ từ kiểm soát. Đầu đọc thẻ được lắp đặt kín đáo gần như không thể nhận ra vị trí lắp đặt.

Cổng trượt tự động kết nối đầu đọc thẻ từ kiểm soát
Mô tơ cổng trượt tự động Đức

– Cổng tự động ra vào kiểm soát bằng thẻ từ ( 100 chiếc)
– Điều khiển từ xa ( 02 cái)
– Đầu đọc âm tường ( bên ngoài).
– Đầu đọc âm tường có nắp che để dễ dàng cài đặt thêm/xóa thẻ từ.

Tc-Auto đơn vị chúng tôi là một trong những nhà cung cấp lắp đặt thiết bị cổng tự động uy tín – chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với những sản phẩm chất lượng cao được kiểm tra đánh giá kỹ lưỡng trước khi lắp đặt nên luôn bảo bảo vận hành tin cậy và bền bỉ.

Bàn giao: Tháng 09 năm 2013

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *