Bàn giao cửa tự động tại rạp chiếu phim CGV Hồ Gươm – Hà Đông

CJ CGV có trụ sở chính đặt tại Seoul và hiện tại là cụm rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc. CGV chiếm tới hơn 50% thị phần và 8 năm liên tiếp được người tiêu dùng công nhận là rạp có dịch vụ tốt nhất. Tc-Auto là đơn vị được lựa chọn để cung cấp và lắp đặt cửa tự động tại đây

Cụm rạp chiếu phim CGV Hồ Gươm

Ngày 15.11.2014, cụm rạp chiếu phim thứ 18 của CGV Việt Nam và là cụm rạp thứ 3 tại Hà Nội sẽ được đưa vào hoạt động tại tầng 3 Trung tâm Thương mại Hồ Gươm Plaza – 110 Trần Phú, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông.

Đây là cụm rạp chiếu phim chất lượng quốc tế với 6 phòng chiếu (trong đó có 2 phòng chiếu 3D và 4 phòng chiếu 2D), gần 800 chỗ ngồi (có hệ thống ghế Sweetbox), năng suất có thể phục vụ mỗi ngày hơn 6.000 lượt khán giả

Một số hình ảnh lắp đặt cửa tự động

Cụm rạp chiếu phim CGV Hồ Gươm được thiết kế mang phong cách cổ điển và tinh tế. Tại đây có rất nhiều vị trí có thể chụp ảnh, nghỉ ngơi hay ăn nhẹ. Nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất cụm rạp cũng có phòng vệ sinh cho người khuyết tật riêng sử dụng cửa đóng mở tự động

Lắp cửa tự động cho cụm rạp chiếu phim CGV Hồ Gươm
cửa_tự_động_rạp_chiếu_phim_CGV

Sau khi lựa chọn một hồ sơ các nhà thầu cung cấp lắp đặt cửa tự động đến tháng 04-2014 đơn vị chúng tôi được lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt cửa tự động tại đây. Toàn bộ phụ kiện cửa tự động đều sử dụng thiết bị cửa nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Hệ rail nhôm Slim tiên phong

Do thiết kế muốn tối ưu được không gian nên chủ đầu tư đã lựa chọn hệ rail nhôm Slim thay vì hệ rail treo thông thường. Hệ rail Slim với ưu điểm nhỏ hơn so với hệ rail treo thông thường tới 40mm. Tính đến năm 2014 thì hệ rail này gần như ít được sử dụng và có thể nói cửa tự động tại đây là những bộ cửa sử dụng hệ rail này đầu tiên.

Cửa tự động hàn quốc sử dụng hệ rail Slim đầu tiên
cửa tự động hệ rail Slim

Cửa 1 cánh tại phòng họp

Tại phòng họp cũng sử dụng cửa tự động kết hợp với nút bấm mở cửa. Phần khung cửa sử dụng thép gấp sơn tĩnh điện. Phần cánh sử dụng là kính cường lực giúp tạo không gian thoáng và dễ dàng quan sát. Nút bấm được đặt ngay tại vị trí đóng của cửa để dễ dàng thao tác nhấn mở khi muốn ra ngoài.

Cánh cửa sử dụng lắp đặt là thép gấp được sơn loại đặc biệt khi hoàn thiện khá đẹp và chịu được va chạm mà không bị xước hay bong lớp sơn. Giữa 2 lớp thép có sử dụng tăng cứng bề mặt bằng vật liệu nhẹ . Khách hàng có thể tham quan tại CGV Hồ Gươm, Hà Đông để có thể cảm nhận sự tinh tế trong thiết kế cũng như chất lượng của phụ kiện cửa tự động do đơn vị chúng tôi lắp đặt tại đây.

Hoàn thành : Tháng 04 năm 2014

Các thương hiệu cửa hàn quốc được ưa chuộng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *