Lắp cửa bán tự động hàn quốc Cầu Giấy, Hà Nội

Nhằm luôn duy trì trạng thái đóng cửa để tránh thất thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa không khí. Đảm bảo không khí bên trong phòng luôn duy trì mát mẻ và hạn chế việc ô nhiễm tiếng ồn. Sau khi lựa chọn chủ nhà đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa bán tự động hàn quốc Rados-100 để lắp đặt

Phụ kiện cửa trượt bán tự động hàn quốc

Sau rất nhiều băn khoăn về chất lượng chủ đầu tư đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa trượt bán tự động Rados – 100. Bộ phụ kiện được nhập khẩu từ hàn quốc từ hãng Rist-N một trong những nhà cung cấp phụ kiện cửa chất lượng hàng đầu hiện nay.

Phụ_kiện_cửa_bán_tự_động_ảnh_Năm_2014

Về phụ kiện cũng như giá thành cửa bán tự động sử dụng hệ rail treo tương đối giống với cửa trượt tự động. Thay vì sử dụng động cơ điện để đóng mở thì cửa bán tự động sử dụng Cotl để đóng cửa. Khi mở cửa chúng ta vẫn sử dụng tay để kéo cửa trượt ra , sau khi buông tay cotl kéo sẽ kéo cánh cửa đóng lại.

Ưu điểm của việc lắp đặt cửa bán tự động

Đầu tiên, lắp đặt cửa bán tự động sẽ giúp chúng ta bớt được thao tác đóng cửa. Nhiệm vụ này sẽ so Colt kéo đảm nhận và khi gần về vị trí đóng bộ phận giảm tốc sẽ hoạt động ( hình ảnh là giảm tốc bằng pitong hơi).

Do đóng mở hoàn toàn sử dụng các chi tiết cơ khí nên cửa trượt bán tự động không cần sử dụng điện nay như cửa tự động. Tuổi thọ trung bình của cửa bán tự động cũng khá cao nếu được bảo trì thường xuyên nó có thể sử dụng lên tới 10 năm.

Hoàn thành bàn giao: Tháng 11 năm 2014

Một số loại thiết bị cửa bán tự động

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *