Nhằm luôn duy trì trạng thái đóng cửa để tránh thất thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa không khí. Đảm bảo không khí bên trong phòng luôn duy trì mát mẻ và hạn chế việc ô nhiễm tiếng ồn. Sau khi lựa chọn chủ nhà đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa bán tự động hàn quốc Rados-100 để lắp đặt
Phụ kiện cửa trượt bán tự động hàn quốc
Sau rất nhiều băn khoăn về chất lượng chủ đầu tư đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa trượt bán tự động Rados – 100. Bộ phụ kiện được nhập khẩu từ hàn quốc từ hãng Rist-N một trong những nhà cung cấp phụ kiện cửa chất lượng hàng đầu hiện nay.
Phụ_kiện_cửa_bán_tự_động_ảnh_Năm_2014
Về phụ kiện cũng như giá thành cửa bán tự động sử dụng hệ rail treo tương đối giống với cửa trượt tự động. Thay vì sử dụng động cơ điện để đóng mở thì cửa bán tự động sử dụng Cotl để đóng cửa. Khi mở cửa chúng ta vẫn sử dụng tay để kéo cửa trượt ra , sau khi buông tay cotl kéo sẽ kéo cánh cửa đóng lại.
Ưu điểm của việc lắp đặt cửa bán tự động
Đầu tiên, lắp đặt cửa bán tự động sẽ giúp chúng ta bớt được thao tác đóng cửa. Nhiệm vụ này sẽ so Colt kéo đảm nhận và khi gần về vị trí đóng bộ phận giảm tốc sẽ hoạt động ( hình ảnh là giảm tốc bằng pitong hơi).
Do đóng mở hoàn toàn sử dụng các chi tiết cơ khí nên cửa trượt bán tự động không cần sử dụng điện nay như cửa tự động. Tuổi thọ trung bình của cửa bán tự động cũng khá cao nếu được bảo trì thường xuyên nó có thể sử dụng lên tới 10 năm.
Cửa trượt bán tự động Trung Quốc sử dụng hệ thống Colt để kéo và bộ phận giảm tốc được kết nối với thanh răng nhựa. Cửa bán tự động không sử dụng điện để hoạt động. Con lăn cửa chắc chắn nhưng hiệu chỉnh cao độ không thực sự tốt. Bù lại, phàn Colt của cửa bán tự động Trung Quốc khá khỏe nên có thể sử dụng lâu dài mỗi lần tăng lực.
Cửa bán tự động sử dụng Cotl để tự động đóng lại là mẫu cửa trượt được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi tính năng sử dụng Cotl tự đóng lại. Cửa bán tự động TC-906A sử dụng bền bỉ với tuổi thọ trung bình trên 10 năm.
Cửa bán tự động S-6000 là một trong những sản phẩm của hãng cửa hàn quốc H&T KOREA. Trung bình tuổi thọ của mẫu cửa trượt bán tự động S-6000 từ khoảng 07 tới 10 năm sử dụng. Các phụ kiện sử dụng vật liệu cao cấp giúp cửa vận hành êm ái hơn.
- Loại sản phẩm: Cửa trượt bán tự động S-6000- Tải trọng cánh tối đa: 80Kg/cánh- Xuất sứ: Hàn Quốc
Cửa trượt bán tự động hàn quốc CT-610SA là mẫu cửa trượt tự động 1 cánh sử dụng Cotl để đóng cửa và thanh răng giảm tốc. Thiết bị sử dụng cho cánh cửa trượt < 60kg và mở tối đa 1150mm cho cửa 1 cánh. Thiết bị gồm hệ rail trượt và nắp che nhôm đồng bộ, khẩu chính hãng từ hàn quốc
Cửa bán tự động hay trượt bán tự động sử dụng Colt kéo và bánh răng giảm tốc hoặc pittong giảm tốc.Cửa bán tự động hoạt động Mở bằng tay >>>> Đóng tự động. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học không sử dụng điện năng