Chi tiết các phụ kiện cửa trượt bán tự động 906A

Thiết bị cửa trượt bán tự động sử dụng lắp đặt cho cánh cửa trượt lùa. Đa phần thiết bị cửa bán tự động sử dụng là cửa 1 cánh hoặc cũng có thể là 2 cánh. Với thiết bị cửa trượt bán tự động có 2 loại sử dụng Cotl và pitong

Giảm tốc theo công nghệ Nhật Bản

Giảm tốc sử dụng bộ giảm tốc dầu theo công nghệ Nhật Bản nên cửa bán tự động TC-906A giảm tốc đều và êm ái hơn. Xét một cách khách quan mỗi loại có những ưu điểm riêng.rTuy nhiên cửa bán tự động Cotl có phần ưu điểm hơn khi hoạt động bền bỉ hơn và êm ái hơn cửa bán tự động sử dụng Pitong để giảm tốc.

Cửa trượt bán tự động Colt
Cửa bán tự động Colt TC-906

Cấu tạo bên trong cửa bán tự động TC-906A

Cấu tạo và các chi tiết cửa bán tự động Các chi tiết cửa bán tự động gồm 5 chi tiết chính và ray trượt. Ray trượt của cửa bán tự động sử dụng nhôm hợp kim và các đường gờ có nhiệm vụ tiêu âm và rãnh để gá các chi tiết bên trong.

Bánh xe cửa trượt (Roller with Grear):

Sử dụng để trượt trong lòng ray trên bề mặt tiếp xúc là nhôm nên bánh xe có cấu tạo bằng nhựa cứng chống mài mòn và có thể tăng chỉnh cao độ.

Con lăn dẫn hướng (Roller):

Bộ phận này có tác dụng dẫn hướng cánh cửa khi sử dụng cánh nhôm khuôn bao, có lớp cao su bao bọc giúp không gây tiếng kêu và xước bề mặt của cánh cửa.

Phụ kiện cửa bán tự động TC-906A
cửa_bán_tự_động_cao_cấp_906

Chốt chặn hành trình giữ cửa (Door Holder):

Có nhiệm vụ chặn hành trình cửa và giữ mở cửa. Khi muốn cửa mở hoàn toàn thì bộ phận này sẽ giúp duy trì trạng thái bởi cửa trượt bán tự động luôn có trạng thái đóng.

Bộ phận giảm tốc (Hydraulic Brake):

Khi Cotl kéo do tác động của quán tính nên khi gần về trạng thái đóng vận tốc càng lớn nên bộ phận giảm tốc có tác dụng giảm tốc độ khi cửa đóng được êm ái hơn.

Cotl kéo

Cotl kéo có chức năng kéo cánh cửa về trạng thái đóng. Cotl có thể điều chỉnh lực lực kéo tùy theo cánh cửa nặng hay nhẹ.

Đánh giá chung về cửa bán tự động TC-906A

Khi lắp đặt cửa trượt bán tự động cần chú ý các chi tiết cửa trượt bán tự động phân biệt 2 chiều mở trái/phải nên khi lắp đặt cần sử dụng đúng mẫu phụ kiện để cửa hoạt động được chính xác hơn và tuổi thọ cao.

Với mẫu cửa bán tự động TC-906 có độ bền cao trên 10 năm và hoạt động êm ái. Cotl kéo có thể tăng chỉnh với những cánh cửa nặng ~80Kg. Chi tiết sản phẩm khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: cửa trượt bán tự động TC-80.

Một số mẫu cửa bán tự động colt

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *