Tin mới nhất

Thông báo lịch nghỉ tết năm Quý Mão 2023

Ngày đăng: 02/03/2023 - Lượt xem : 100

Năm 2022 là một năm đánh dấu nhiều sóng gió của Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung với cuộc chiến chống lại dịch bệnh, lạm phát và các bất ổn xã hội diễn ra trên quy mô rộng. Kết thúc một năm 2022 đầy sóng gió bước sang năm 2023 với hứa hẹn có những thay đổi đột phá trong tình hình kinh tế đang có chiều hướng tốt. Mứng xuân quý mão 2023 đơn vị chúng tôi xin kính chúc khách hàng một năm mới tràn đầy năng lượng, thành công và có nhiều đột phá trong kinh doanh, một sức khoẻ và gia đình hạnh phúc

Hoàn thiện cổng tự động tại Lào Cai

Ngày đăng: 02/03/2023 - Lượt xem : 2368

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động chúng tôi sẽ là chọn lựa khi quý khách hàng muốn hướng tới những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Hoàn thiện lắp đặt cổng tự động tại TP Lào Cai. Model cổng TMT 300 - Đài Loan nhập khẩu đồng bộ từ TMT Automation ( Loại mở cánh tay đòn).

Lắp cửa tự động Sea Bank Đà Nẵng

Ngày đăng: 01/03/2023 - Lượt xem : 2659

Cửa kính tự động tại ngân hàng Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) - Chi nhánh Đà Nẵng được sử dụng cửa tự động hãng H&T KOREA nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ Tc-Automation. Sử dụng cánh kính 12mm cường lực với trọng lượng cánh ~ 110Kg/cánh * 2 cánh. Hoàn thành lắp đặt và bàn giao năm 2016

Cửa tự động cho bệnh viện chuyên dụng

Ngày đăng: 23/02/2023 - Lượt xem : 2778

Là hệ thống cửa chuyên dụng cửa tự động dành cho phòng mổ, phòng sạch bệnh viện cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi lắp đặt và chọn lựa thiết bị khi lắp đặt,cần đảm bảo cửa vận hành ổn định. Cánh cửa bệnh viện cần sử dụng các vật liệu dễ dàng vệ sinh, đảm bảo kín khít với zoăng cao su và chịu được va chạm. Sử dụng công tắc đá chân hoặc cảm biến không tiếp xúc để mở cửa thay vì nút bấm hay mắt cảm biến.

Hoàn thiện lắp đặt cửa tự động 2 cánh H&T KOREA

Ngày đăng: 09/01/2023 - Lượt xem : 109

Cửa trượt tự động H&T KOREA là sự chọn lựa hàng đầu khi khách hàng cần lắp đặt cửa tự động hàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ, chính hãng và phân phối toàn quốc bởi Tc-Automation. H&T KOREA đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, hoạt động êm ái và đảm bảo vận hành ổn định tại những vị trí có tần xuất hoạt động cao.

Bảo dưỡng cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Ngày đăng: 27/12/2022 - Lượt xem : 2172

Cửa trượt tự động tại Showroom TOYOTA - Thanh Xuân được lắp đặt từ năm 2012 sau gần 2 năm hoạt động với cường độ cao nên cần được bảo dưỡng định kỳ . Cửa tự động được thiết kế lắp đặt trên kính nên việc kiểm tra hệ thống treo, gá giữa hệ rail cửa và vách kính là cần thiết .Sau 1 thời gian hoạt động với hệ thống cửa tự động được tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014.

Lắp đặt cửa mở cánh tự động DSW-100N mở 2 cánh

Ngày đăng: 04/12/2022 - Lượt xem : 151

Cửa mở cánh tự động DSW-100N là thiết bị đóng mở tự động sử dụng cho cửa mở quay với góc mở được điều chỉnh linh hoạt. Có 02 loại tay co sử dụng cho cửa mở tự động DSW-100N gồm tay đẩy và tay kéo, tuỳ theo vị trí lắp đặt có thể lựa chọn một trong hai loại tay đẩy phù hợp. Sử dụng mạch điều khiển kết hợp cùng động cơ điện DC-24V có thể hiệu chỉnh tốc độ, khoảng phanh và liên động giữa 2 cửa sử dụng cho cửa phòng sạch. Chế độ đóng mở cửa đôi thông minh cũng được tích hợp trên mạch điều khiển, lắp đặt đơn giản, dễ dàng hiệu chỉnh các thông số.

Bàn giao cửa tự động tải trọng lớn TC-250 tại Long Biên, Hà Nội

Ngày đăng: 02/11/2022 - Lượt xem : 196

Với những cánh cửa có trọng lượng lớn nếu sử dụng các mẫu cửa trượt tự động đơn thuần sẽ gây quá tải và hư hại tới động cơ, mạch điều khiển, hệ thống truyền động. Đồng thời cánh cửa nặng sẽ gây nên những hiện tượng như lõm rail trượt, rung lắc.. bởi kết cấu không vững chắc khi sử dụng hệ rail cửa trượt tự động thông thường. Lúc này, cần lựa chọn mẫu thiết bị cửa trượt tự động có tải trọng lớn đảm bảo tải trọng cánh cửa luôn nhỏ hơn tải trọng cho phép của phụ kiện ~ 15%.

Cảm biến dùng cho cửa tự động là cảm biến quang hay hồng ngoại

Ngày đăng: 26/10/2022 - Lượt xem : 3320

Cảm biến sử dụng cho cửa tự động thường là loại nào ? Không chỉ người sử dụng tò mò tìm hiểu mà còn ngay cả trên các diễn đàn điện tự động đều được nhắc tới. Qua bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu phần nào về công nghệ sử dụng trên các loại cảm biến cửa tự động phổ biến nhất hiện nay. Tài liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn và có tinh chỉnh phù hợp với chủ đề, mọi đóng góp thêm vui lòng để lại dưới phần bình luận.

( Lỗi ) cửa tự động đóng mở liên tục khi không có người qua lại

Ngày đăng: 08/10/2022 - Lượt xem : 333

Trong quá trình sử dụng cửa tự động có các hiện tượng hư hỏng trong đó thường gặp nhất là hiện tượng " cửa tự động đóng mở liên tục " khi không có người qua lại. Trong trường hợp này khách hàng cần xử lý như thế nào ? và chi phí sửa chữa là bao nhiêu trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ mô tả hiện tượng trên và các biện pháp khắc phục, thay thế phụ kiện cửa đã bị hư hỏng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ