Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Thiết bị đóng mở cổng, cửa cuốn bằng app điện thoại thông minh LT3X

Miêu tả:

Sử dụng thiết bị đóng mở từ xa LT3X sử dụng mạng 3G, wifi dùng cho cửa cổng tự động, cửa cuốn, thiết bị dễ dàng cài đặt và kiểm soát. An toàn và tiện lợi cho việc sử dụng trong các trường hợp đóng mở từ xa hoặc quên mang điều khiển
Giá thành và tiện ích hơn việc sử dụng điều khiển từ xa, có thể điều khiển đóng mở từ xa qua app điện thoại thông minh và chia sẻ cho các thành viên khác trong gia đình. Chỉ cần 1 thiết bị có thể chia sẻ không giới hạn người dùng
Loại SP: Điều khiển đóng mở cửa cổng                              Bảo hành: 12 tháng
Tích hợp: Hệ điều hành cho điện thoại                               Brand: Tc-Automation            

1. Ứng dụng trong thực tế 

Thiết bị đóng mở từ xa LT3X  hay " điểu khiển từ xa bằng điện thoại thông minh" sử dụng chung cho thiết bị cổng tự động, cửa cuốn với những tính năng đơn giản và sử dụng hiệu quả nhất. thiết bị được đấu nối dễ dàng trên các thiết bị cổng, cửa cuốn đã được lắp đặt trước đó. Sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.
Quy trình hoạt động được đảm bảo bằng kết nối tới mạng internet và cài đặt APP trên ứng dụng điện thoại thông minh thay vì sử dụng Modull GSM ( sử dụng sim điện thoại) điều này giúp tối ưu hơn cho quá trình đảm bảo an toàn.
điều khiển cửa cuốn, cổng bằng điện thoại
Thiết bị điều khiển mở cổng tự động, cửa cuốn từ xa bằng app điện thoại thông minh
Thay vì sử dụng SIM điện điện thoại để mở cửa cuốn, cổng tự động giờ đây chỉ cần tải App và sử dụng miễn phí thay cho điều khiển từ xa, thiết bị sử dụng công nghệ mới nhất được phát triển trên nền tảng mới mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Sử dụng an toàn và hiệu quả khi không cần sử dụng điều khiển từ xa hay vô tình quên điều khiển từ xa

2. Quy trình kết nối và cài đặt thiết bị

điều khiển cửa cuốn, cổng tự động bằng điện thoại

Sử dụng tần số kết nối 2.4Ghz phổ biến nên dễ dàng cài đặt trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Androi và OS. Quy trình cài đặt cho bộ nhận tín hiệu LT3X Smart controll từ 1- 2 phút. Với các chức năng hỗ trợ giọng nói, trơj lý ảo .v.v.v. Đặc biệt là chức năng chia sẻ ( Share ).
Khi câì đặt thành công trên máy điện thoại chính chỉ cần mở rộng chia sẻ > Điện thoại khác cũng có thể sử dụng chung. Tuy nhiên trước hết cần tải App trên App Store Đăng ký ( nên sử dụng số điện thoại khi đăng ký).

3. Liên hệ hỗ trợ và đặt hàng 

Với chức năng và những ưu điểm khi sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn, cổng tự động qua điện thoại LT3X Smart Control lại dễ dàng lắp đặt. Khách hàng có thể tự lắp đặt và sử dụng với hướng dẫn chi tiết được cập nhập thường xuyên tại TA-AUTOMATION. Mọi chi thiết vể sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.
Sử dụng song song với nút bấm có dây của cửa cuốn được lắp đặt trước đó. Mẫu LT3X Smart controll với mặt cảm ứng sang trọng và hiển thị đèn báo trạng thái.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

NHẬN THANH TOÁN:
thanh toán