Thanh răng cổng trượt tự động M4

Miêu tả:

Thanh răng thép sử dụng cho cổng trượt tự động, cổng lùa tự động. Chất liệu sử dụng thép tôi giúp chịu lực tốt, bước răng M4 sử dụng chung cho tất cả các loại motor cổng trượt tự động. Kích thước thanh răng dài 1000mm có độ dày từ 8mm tới 12mm, gồm bulong định vị thanh răng với mỗi thanh 3 bulong M10.

Loại sản phẩm: Thanh răng cổng trượt M4
Độ dày: 80mm tới 12mm
Chiều dài : 1000mm
Bước răng: M4 / 3 bulong
Chất liệu : Thép chịu lực

Thanh răng cổng trượt

Trong ngành sản xuất nói chung và ngành cơ khí nói riêng, thanh răng cổng là vật liệu được gia công chế tạo rất chi tiết độ chính xác cao, Ngoài sử dụng cho cổng trượt tự động còn được sử dụng các loại máy như: máy phay, máy cưa, máy khoan, máy mài, máy tiện…. với thông số kỹ thuật cho trước của khách hàng. Để lắp vào các thiết bị máy móc nhằm tạo ra các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của con người.

Ngoài ra nó kết hợp với bánh răng để tạo sự sự chuyển động ăn khớp theo dạng cứng vào nhau mà không gây ra độ trượt. Điều này cho phép truyền các lực nhỏ ví dụ như trong ngành kỹ thuật chính xác, hay 1 lực rất lớn. Chính vì vậy thanh răng được sử dụng cho cổng trượt tự động bởi lực truyền đi từ motor lớn để giúp cánh cổng di chuyển

Thanh răng thép M4 sử dụng cho loại cổng nào ?

Thanh răng thép hay thanh răng cổng trượt tự động được cấu tạo bởi thép đã được gia cường có độ cứng phù hợp. Thanh răng được gắn trực tiếp lên cánh cổng trượt và kết nối với motor cổng giúp cánh cổng di chuyển. Bước răng trên các thanh răng thép phổ biến là M4, bước răng M4 cũng được sử dụng chung cho các loại cổng trượt tự động hiện nay gồm Đức, Ý, Đài Loan và Trung Quốc

Chiều dày thanh răng thép có độ dày từ 8mm tới 12mm tuy theo cánh cổng có trọng lượng nặng hay nhẹ có thể sử dụng các loại thanh răng cho độ dày phù hợp. Bởi chỉ có chức năng truyền động từ trục motor cổng trượt tới cánh cổng nên không cần sử dụng các thanh răng cho độ dày trên 15mm kể cả với những cánh cổng năng. Trong một số trường hợp nhất định có thể có những yêu cầu riêng nhưng cơ bản là không cần thiết sử dụng thanh răng thép có độ dày quá lớn

Hình ảnh thanh răng cổng trượt tự động

thanh răng cổng trượt tự động

Hình ảnh chi tiết thanh răng cổng trượt tự động (M4)

Chi tiết bộ thanh răng gồm

Thường thanh răng cổng trượt tự động thường đi theo bộ của motor cổng trượt. Bộ cơ bản gồm có 4 thanh răng tương đương với lắp đặt cho cánh cổng có chiều dài 4 mét. Một số hãng cổng có thể không đưa thanh răng vào mục đi kèm phụ kiện cổng nhất là các hãng cổng italy. Bởi có thể sử dụng chung hay nói cách khác các hãng cổng trượt đều có thể sử dụng 1 loại thanh răng nên việc lựa chọn đơn giản và dễ dàng đặt hàng.

Với thanh răng thép cổng trượt M4 trong đó M4 là ký hiệu bước răng. Thanh răng cổng trượt tự động được làm bằng hợp thép có lớp phủ chống gỉ, chống ăn mòn, chắc chắn, với thiết kế các răng cưa đều nhau để có thể liên kết được với pulley động cơ, nhận và truyền chuyển động kéo cánh cổng đóng mở thay cho con người, tiết kiệm thời gian và công sức.

Thanh răng có chiều dài : 1000mm 
Độ dày thanh răng thép M4: 10mm
Trọng lượng mỗi thanh khoảng 1.85 kg.
Bốn thanh răng được đưa vào một hộp bìa
Tổng trọng lượng mỗi gói là 7.5 kg.
Đơn giá: Liên hệ

Truyền động năng tới cánh cổng từ trục motor

Cổng trượt tự động được sử dụng cho tất cả các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Nó có nhiều biến thể khác nhau từ loại có đường ray tới loại không có đường ray. Để có thể gắn động cơ điều khiển cho cổng trượt tự động cần phải có động cơ. Nó hoạt động bằng cách di chuyển bánh nhông bên ngoài xoay quanh một trục đặt cố định.

Để cánh cổng có thể di chuyển cần phải có thanh răng thép. Thanh răng này có các bước răng khớp với nhông truyền động của mô tơ. Thanh răng được bắt chặt trên cánh cổng bằng cách hàn trực tiếp trên bề mặt. Khi gắn thanh răng trên công trượt cần phải lưu ý các bước răng phải được cố định theo phương nằm ngang, chạy dọc theo cánh cổng và phải thẳng hàng.

Thanh răng cổng trượt và cổng lùa được rất bền, nó được làm từ loại thép chuyên dụng, có thể chịu được sự tác động của yếu tố tự nhiên mà không ảnh hưởng tới sự hoạt động. Bên ngoài thanh răng được mạ kẽm để chống rỉ sét.

Liên hệ đặt hàng: 093 2238 255

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ