Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tay cần barie tự động hợp kim nhôm

Miêu tả:

Tay cần barie tự động với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp tay cần barie tự động dài tới 6m (loại cần rút). sử dụng hợp kim nhôm và decan phản quang

Tay cần barrier tự động thường xuyên bị gãy, hỏng do va chạm trong khi vận hành và điều tiết giao thông. Sử dụng vật liệu là hợp kim nhôm nên cần barrier hay bị hư hỏng khi sảy ra các va chạm trong quá trình hoạt động. Vì vậy cần phải thay thế cần barie để có thể hoạt động trở lại và không gây ảnh hưởng trong quá trình điều tiết phân làn giao thông.
Tại sao khi tay cần barrier bị gãy cần thay thế bằng cần nhôm mà không thay bằng các vật liệu khác có độ bền tốt hơn và ít bị hư hỏng hơn?
tay cần barrier tự động loại cần nhôm dài 6m
Loại tay cần barrier hợp kim nhôm dài 3000mm- 6000mm
Đây là câu hỏi mà hầu như khách hàng hay người sử dụng barrier đều đặt câu hỏi khi thay thế cần barrier. Để giải thích cho điều này trước tiên cần chú ý tới cơ cấu vận hành của barrier, barrier tự động vận hành sử dụng động cơ và lò so để cân bằng tải trọng khi đóng mở chính vì vậy sử dụng cần nhôm là sự chọn lựa của đa phần các nhà máy sản xuất barrier khi nhôm có trọng lượng nhẹ hơn. Với tay cần có khối lượng nhỏ lúc này lò so trong thân barrier sẽ giảm được lực tác động và nâng cao tuổi thọ của động cơ khi không chạy quá tải để nâng hạ cần.
Một phần nữa do cần nhôm sử dụng cho môi trường ngoài trời sẽ ít bị ô xy hóa hơn, khi sảy ra va chạm cần nhôm sẽ bị hư hỏng mà không ảnh hưởng tới trụ và thân barrier. Khi cần barrier quá chắc chắn khi sảy ra va chạm rất dễ ảnh hưởng tới cơ cấu truyền động, trục của barrier nên hầu hết các hãng đều lựa chọn vật liệu là nhôm để sử dụng.
Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt barrier tự động dùng cho thay thế các tay cần barrier các hãng khác nhau:
- Barie tự động Ankuai
- Barie tự động Came
- Barrier tư động Life
Với nhiều năm kinh nghiệm sản phẩm của chúng tôi bán ra trên thị trường được khách hàng đánh giá cao về hình thức và chất lượng.
- Cần barie tự động ( Cần thẳng, cần rút)
- Tay cần barie tự động ( Loai cần gấp)
cung cấp tay cần barie tự động
Đơn giá: 1.600.000/Thanh
Chiều dài tay cần barie tự động sử dụng tùy theo khách hàng lựa chọn từ 3m - 6m .