Ưu đãi KH sửa cửa kính tự động tại Hà Nội

Miêu tả:

Là đơn vị cung cấp các thiết bị, phụ kiện cửa kính tự động hàng đầu các hãng nhâpj khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa cửa kính tự động tại địa bàn hà nội. Phục vụ nhanh 24/7 Hotline: 093.2238.255

Dịch vụ sửa cửa kính tự động tại TP Hà Nội:

Sửa cửa kính tự động: Toan Cau Trading Co..,Ltd  với dịch vụ sửa cửa tự động là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với những Trung tâm mua bán hàng, khách sạn, nhà hàng, bưu điện, biệt thự,... lắp đặt cửa kính tự động tôn thêm phần sang trọng và lịch sự cho nội thất, tăng độ tin cậy và uy tín cho quý khách tham quan nhờ đó tăng thêm phần uy tín cho doanh nghiệp, kinh doanh, buôn bán.

Nguyên nhân hư hỏng

Thiết bị điện tử nói chung hay cửa kính tự động nói riêng nguyên nhân hỏng hóc dẫn tới việc sửa chữa chủ yếu do các nguyên nhân như sau:

 1. Thiết bị cửa tự đọng hoạt động quá tải, nguồn điện cấp 230VAC ( nguồn cấp) không ổn định
 2. Phần cơ khí gồm ray nhôm, con lăn, hệ gá lắp đặt không đúng kỹ thuật dẫn tới cửa bị xô lệch dẫn tới có tiếng kêu khi vận hành.
 3. Điều chỉnh các thông số đóng/mở tốc độ đóng mở cửa không tối ưu
 4. Do quá trình vận hành có các sự cố dẫn tới hành trình cửa bị thay đổi.

sửa cửa kính tự động

Trên đây là những lỹ do cơ bản thường sảy ra dẫn tới hỏng hóc cần sửa chữa trong quá trình hoạt động cửa kính tự động. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác dẫn tới như: thiết bị cửa kém chất lượng, tải trọng cánh kính nặng hơn so với sức tải động cơ .v.v.v.

Quy trình kiểm tra và sửa chữa cửa kính tự động:

 • Bước 1:
Xác nhận yêu cầu của khách hàng và phân tích đánh giá sơ bộ về hiện tượng hư hỏng thực tế, sau đó phân công thợ sửa chữa đến hiện trường tiến hành kiểm tra xác đinh nguyên nhân gây hỏng hóc ban đầu và các bộ phận, phụ kiện cần thay thế nếu có.
 • Bước 2:
Sau khi nhận được yêu cầu, thợ sửa cửa kính tự động đến để khảo sát tình hình và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, đồng thời cảnh báo các hư hỏng trong tương lai, báo giá chi tiết các phụ kiện hư hỏng cần sưa chữa hoặc thay thế
 • Bước 3:
Thoả thuận giữa 2 bên về đơn giá thay thế các phụ kiện, chi phí sửa chữa. Sau khi thống nhất đơn giá sẽ tiến hành lên lịch và thời gian để tiến hành công việc. Thợ sửa chữa cửa kính tự động tiến hành sửa chữa và bàn giao công trình cho khách hàng và xuất hóa đơn cũng như phiếu bảo hành sau sửa chữa.
 • Chi phí sửa chữa cửa tự động
Chúng tôi miễn phí chi phí kiểm tra và xác định nguyên nhân hư hỏng ban đầu với khách hàng trong các quận nội thành Hà Nội. Với các tỉnh thành khác và ngoại thành chi phí kiểm tra được xác định dựa trên khoảng cách di chuyển từ trung tâm Hà Nội.

Dịch vụ sửa cửa kính tự động:

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng cần tới những đơn vị chuyên nghiêp để sửa chữa, khắc phục các sự cố cửa kính tự động chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ sua cua kinh tu dong uy tín hàng đầu hiện nay với kỹ thuật chuyên môn cao, phụ kiện thay thế các hãng.Phục vụ nhanh 24.7 tại địa bàn TP Hà Nội.
Liên hệ sửa cửa kính tự động TP Hà Nội
CSKH: 093.2238.255
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • CỬA TỰ ĐỘNG
 • CỔNG TỰ ĐỘNG
 • BARRIER TỰ ĐỘNG
 • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ