Dịch vụ sửa chữa cổng tự động Hà Nội

Miêu tả:

Dịch vụ sửa cổng tự động với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây lắp các hệ thống điện, điện tự động trên toàn quốc. Sửa chữa cổng âm sàn, cổng trượt, tay đòn Đức, Italy, Đài Loan..... Xử lý các trường hợp cổng tự động có sự cố nhanh trong vòng 2h tại nội thành Hà Nội

Loại dịch vụ: Sửa chữa cổng tự động
Bảo hành: 06 tháng - 12 tháng
Thời gian phục vụ: 24/7 
Khuyến mại: Giảm 20% giá phụ kiện

Dịch vụ sửa cổng tự động uy tín

Sửa chữa cổng tự đóng/mở. Là nhà cung cấp chính thức của các hãng ngoài lắp đặt chúng tôi còn sửa chữa cổng tự động các hãng Đức, Ý, Đài Loan, Malaisia .v.v. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo từ các chuyên gia từ hãng cổng tự động các nước chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cổng tự động có sự cố.

Khắc phục nhanh các sự cố liên quan tới cổng tự động ( trừ phần cơ khí) cho khách hàng sử dụng thiết bị cổng tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp trong vòng 2h từ khi nhận được thông tin. Với các hãng cổng tự động khác không do đơn vị chúng tôi cung cấp thời gian là 5h sau khi nhận được thông tin và địa chỉ cần sửa chữa

sửa cổng tự động

Các nguyên nhân dẫn tới cổng bị hư hỏng

Sau một thời gian sử dụng hệ thống cổng tự động thường gặp các lỗi cơ bản như: Kẹt động cơ, lệch hành trình, cổng chạy thường tạo ra tiếng kêu.v..j v.v. vì vậy cần tới đơn vị sửa cổng tự động để khắc phục các sự cố cổng mở tự động. Để khắc phục những lỗi trên quý khách hàng cần tìm tới các đơn vị sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm để kiểm tra và tiến hành sửa chữa. Khi cổng tự động có các sự cố nên sử dụng khóa ly hợp để chuyển sang chế độ đóng mở tay trước khi xử lý xong các sự cố.

Chính vì vậy khách hàng sử dụng cổng tự động nên thường xuyên bảo trì hệ thống cơ khí và kiểm tra phần điện điều khiển của motor cổng tự động. Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng sẽ tránh được các hư hỏng bất ngờ và kéo dài tuổi thọ của thiết bị cũng như an toàn trong quá trình vận hành.

Tại sao nên tìm đơn vị chuyên nghiệp sửa chữa cổng tự động ?

Sửa chữa cổng tự động tại Hà Nội

Mỗi hãng cổng tự động khác nhau sẽ có những khác biệt nhất định, nếu không có chuyên môn việc sửa chữa sẽ diễn ra lâu hơn và khó khăn hơn. Có thể sẽ gây hư hỏng nặng hơn nếu không biết cách khắc phục hoặc khắc phục không đúng nguyên nhân dẫn tới hư hỏng. Việc kiểm tra và sửa chữa cần được tiến hành theo quy trình nhất đinh và kiểm tra toàn bộ kỹ lưỡng trước khi đưa vào vận hành.

- Sửa chữa cổng trượt tự động các hãng Đức, Italia, Đài Loan, Malaisia, Trung Quốc ( Lifmaster - Đức, Tousek - Đức, Came - Ý, BFT - Ý, FAAC-Ý, Le'Tron - Malaysia, TMT - Đài Loan, GDB - Ý, .v.v.)
- Sửa chữa cổng mở cánh tay đòn các hãng Đức, Ý, Đài Loan, Malaysia các Model cổng trượt tự động và cổng trượt tự động tốc độ cao
- Sửa chữa cổng mở cánh tự động sử dụng Motor âm sàn các hãng Đức, Ý, Malaysia
Cung cấp vật tư linh kiện thay thế cổng tự động sau khi sửa chữa và lắp mới cổng tự động các hãng Đức, Italia, Đài Loan .v.v.

Chế độ bảo hành sau sửa chữa cổng tự động:

Chế độ bảo hành sau sửa chữa

- Thời gian bảo hành sau sửa chữa cổng tự động là 06 tháng với các thiết bị cổng tự động
- Bảo hành 12 tháng - 36 tháng với các thiết bị thay thế trong quá trính sửa chữa cổng tự động.

- Giảm giá 20% cho khách hàng khi thay thế các phụ kiện cổng tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và miễn phí chi phí lắp đặt với khách hàng nội thành Hà Nội. Cung cấp các dịch vụ bảo trì cổng tự động gồm các loại cổng trượt, cổng mở cánh, cổng âm sàn tự động.

Giảm 30% chi phí khi khách hàng ký hợp đồng bảo trì định kỳ hệ thống cổng tự động và các phần liên quan.
- Với khách hàng sử dụng cổng tự động có các sự cố nhỏ hoặc hết pin điều khiển ( remote) cổng chúng tôi hỗ trợ miễn phí khách hàng tìm mua pin tại các siêu thị, cửa hàng gần nhất. 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SAU CỬA CHỮA là vấn đề khách hàng thường quan tâm bởi sau sửa chữa việc khắc phục các sự cố liên quan bởi khách hàng là người sử dụng thường sẽ không quan tâm tới vấn đề hư hỏng và khi cần hỗ trợ. Với thiết bị thay thế chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành đổi mới, trong trường hợp thay thế thiết bị đồng bộ được áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng .

Chi tiết bảo hành khi thay thế phụ kiện

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi chúng tôi áp dụng thời gian bảo hành cho phần sửa và thay thế phụ kiện cổng tự động chưa cụ thể như sau:

sửa cổng tự động

yesBảo hành 3 tháng với sửa chữa nhỏ
yesBảo hành 6 tháng cho sửa chữa mạch điều khiển, động cơ
yesBảo hành 12 tháng cho các phụ kiện thay thế
yesBảo hành 24 tháng cho thay thế đồng bộ thiết bị

Ưu tiên khách hàng sửa cổng tự động tại Hà Nội

Đầu tiên do đội ngũ kỹ thuật phục vụ công tác sửa chữa cổng tự động được bố trí tại TP Hà Nội nên chúng tôi sẽ ưu tiên những khách hàng sửa chữa tại Hà Nội. Hơn hết với dịch vụ sửa chữa cổng tự đông chúng tôi có bảo hành sau sửa chữa nên việc sửa chữa tại các tỉnh thành tiềm ẩn những rủi do ảnh hưởng tới uy tín và có một số hạn chế. Chính vì vậy tại các tỉnh thành chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa cho khách hàng để khắc phục tạm thời trước khi tìm kiếm đơn vị sửa chữa gần nhất. Trong trường hợp tại các tỉnh thành không có đơn vị có chuyên môn chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để khách hàng chủ động liên hệ

Ngoài sửa chữa cổng tự động TP Hà Nội - Chúng tôi còn sửa chữa cửa tự động - cổng tự động tại các tỉnh thành Miền Bắc - Miền Trung với hệ thống đại lý rộng khắp, Kỹ thuật chuyên môn cao có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cổng tự động. Với khách hàng thân thiết và khách hàng đã lắp đặt cổng tự động của đơn vị chúng tôi sẽ có những ưu đãi nhất định khi sử dụng dịch sửa cổng tự động và thay thế phụ kiện. Thiết bị cổng tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp cam kết 100% chính hãng.

Hotline sửa chữa cổng tự động: 093 2238 255

Dịch vụ sửa chữa cổng tay đòn, cổng mở, cổng trượt tự động uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Miễn phí kiểm tra sơ bộ tại Thành Phố Hà Nội
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ