Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Nên sử dụng loại mô tơ nào cho giếng trời tự động ?

Cập nhật: 07/12/2018 11:27 - Lượt xem: 347

Khi cuộc sống ngày càng bị thu hẹp không gian sống và ô nhiễm môi trường nên khi xây dựng gần như các kiến trúc sư luôn thiết kế giếng trời cho không gian tươi mới và hơn hết giếng trời giúp lấy ánh sáng tốt hơn và lưu thông gió

Mô tơ trượt tự động - Khi thiết kế giếng trời đa phần sử dụng giếng trời trượt tự động ( Sliding) là mẫu phổ biến nhất. Những yêu cầu cơ bản khi lăp đặt giếng trời tự động cần có như: Chắc chắn, an toàn, kín khít, động cơ điện hoạt động được môi trường ngoài trời. Vì vậy khi lắp đặt mái kính không ít những câu hỏi được đặt ra như

Nên lắp đặt mô tơ loại nào khi sử dụng giếng trời tự động ?

Đầu tiên khi lắp đặt giếng trời cần là khi đóng mở phải chủ động bởi nếu thiết kế giếng trời nhưng lắp kín thì những lợi ích đem lại sẽ không còn nữa hoặc giảm công năng. Tiếp tới là những chú ý khi lắp đặt giếng trời tự động cần thiết khác như:
  • Cần đóng mở chủ động
  • Kín khít, vật liệu chịu được môi trường ngoài trời
  • An toàn, thẩm mỹ và hoạt động ổn đinh
Thường giếng trời có diện tích nhỏ ~ 10m2 nên trọng lượng không quá lớn và hoạt động không quá 100 lượt/ngày nên hầu hết các loại motor đều đáp ứng được tần suất hoạt động khá thấp như trên.Gia cố và vật liệu giếng trời tự động ?

Mô tơ giếng trời tự động ECO-800
- Gần như 100% mái kính tự động được lắp đặt ngoài trời nên vật liệu cơ khí khi chế tạo mái kính tự động cần sử dụng những vật liệu có độ bền cơ học cao, ít bị tác động của môi trường, chịu được môi trường nhiệt độ cao, Axit.v.v. Thường thì ray trượt và khung mái kính giếng trời sử dụng Inox 304 hoặc thép sơn tĩnh điện. 
- Kính sử dụng lắp đặt cho mái kính nên sử dụng kính cường lực 10mm dán lớp cách nhiệt điều này là vô cùng hữu ích khi tác động do chênh lệch nhiệt độ, va đập có thể gây vỡ kính lớp decan sẽ làm giảm tác động từ những mảnh kính vỡ. Nên lựa chọn loại decan có chất lượng cao như những decan dán kính ô tô hay các loại tương tự bởi nhiệt độ khi kính hấp thụ ánh năng mặt trời có thể đạt ~ 65*C.
Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt mái kính tự động khách hàng có thể sử dụng làm nguồn thông tin tham khảo để lựa chọn những vật liệu và loại motor mái kính phù hợp và giá thành hợp lý nhất. Mọi ý kiến hay đóng góp thắc mắc có thể để phần " Bình Luận" bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc để đem lại sự lựa chọn tốt nhất.