Sơ đồ đi điện dây cổng trượt tự động

Miêu tả:

Hướng dẫn đi dây cho cổng mở trượt tự động. Sử dụng chung cho tất cả các mẫu cổng trượt tự động Trung Quốc, Đài Loan, Ý và Đức. Sơ đồ dây điện gồm nguồn cấp và các ống gen được chờ sẵn lắp đặt cổng trượt tự động. Áp dụng cho lắp đặt cổng trượt sử dụng thanh răng thép.

A. Hướng dẫn sơ đồ đấu nối dây điện cho cổng trượt tự động:

Trước tiên để lắp đặt cổng trượt tự động cần chú ý các đường điện gồm tín hiệu và đường cấp nguồn cho motor cổng trượt. Với vị trí cấp nguồn điện ( 230VAC/50Hz) nên sử dụng dây điện từ 1,5mm trở lên và đi ống gen cứng cho đường dây nguồn cấp nhằm đảm bảo nguồn điện ổn định và dây điện chịu được công suất tương đương với motor lắp đặt.
sơ đồ dây điện cổng trượt tự động
Sơ đồ đường dây điện dùng cho cổng trượt tự động
(1): Là dây tín hiệu cho cảm biến số 1 tới cảm biến số 2 nên sử dụng ống gen cứng ( 2 dây đơn)
(2): Là dây nguồn cấp cho cảm biến số 1 và tín hiệu từ cảm biến về motor ( 4 dây đơn)

Sơ đồ dây điện sử dụng chung cho tất cả các hãng cổng trượt tự động italy và các hãng cổng trượt tự động khác.Với đường dây tín hiệu có 2 đường chính từ vị trí đặt Motor tới các thiết bị ( Cảm biến an toàn và đèn báo). Với cảm biến an toàn gắn tường sẽ có 2 đầu cảm biến gắn trên 2 trụ cổng gồm đầu phát và đầu thu tín hiệu. Với cảm biến an toàn chính(1) sẽ có các đường dây nguồn ( Nguồn cấp 24V và dây tín hiệu). Tại sơ đồ hướng dẫn chỉ cần đi 2 đường ống gen chính để phục vụ cho việc lắp đặt và đi dây tín hiệu

B. Các bước lắp đặt motor cổng trượt tự động

Quy trình lắp đặt motor cổng trượt tự động cơ bản gồm có các bước sau:
1. Chọn vị trí motor:
Vị trí đặt motor được xác đinh là điểm giao giữa cánh và trụ cổng và được cấp nguồn điện 230VAC trước đó. Chọn vị trí sao cho có điểm để định hình và lắp đặt thanh răng cổng.
2. Đặt motor và cố định thanh răng:
Đặt motor cổng trượt vào vị trí và tiến hành cố định thanh răng trên cánh cổng. Khi cố định thanh răng sao cho thanh răng và trục motor đồng nhất không bị cong vênh.
3. Kiểm tra các vị trí lắp đặt.
Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ các vị trí lắp đặt. Mở khóa ly hợ và đẩy bằng tay xem các vị trí có bị cọ sát hay vướng hay không.
4. Đấu nối thiết bị
Tiến hành đầu nối thiết bị vào nguồn điện và cài đặt các thông số trên bảng mạch motor cổng trượt.
Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng cổng trượt tự động có thể sử dụng nút bấm mở cổng hoặc các thiết bị nhằm kiểm soát khác. Để biết chi tiết và tư vấn hỗ trợ tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093.2238.255. Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp các mẫu cổng tự động cao cấp được nhập khẩu từ Italia và các mẫu cổng trượt tự động giá rẻ trung quốc. Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ và tham khảo thông số trên website.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
Tin tức đang được cập nhật
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ