79

 • Cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở

  Cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở

  Mô tả cơ cấu hoạt động cửa kính tự đóng mở và chức năng các thiết bị trong bộ thiết bị cửa tự đóng mở bằng mắt thần cảm biến ( mắt từ).

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Mắt cảm biến hàn quốc dùng cho cửa tự động HT- MD500

  Mắt cảm biến hàn quốc dùng cho cửa tự động HT- MD500

  Mắt cảm biến hay mắt thần là bộ phận phát hiện chuyển động nhờ công nghệ Radar. Mắt cảm biến MD 500 do Hàn Quốc sản xuất và cung cấp sử dụng cho cửa tự động với góc quét rộng, chính xác được sử dụng trên rất nhiều hãng cửa tự động hàn quốc hiện nay. Các nhà cung cấp mắt cảm biến rất đa dạng với các hãng có chất lượng như: Oftex, Bea, HT và Hotron

  • Loại SP: Mắt cảm biến cửa tự động                          Bảo hành: 12 Tháng
  • Xuất xứ: Hàn Quốc                                                      Hãng SX: MD-500 HT

  Giá: Liên hệ

 • Cổng sắt mở quay

  Cổng sắt mở quay

  Với cơ cấu mở quay 02 cánh và 04 cánh là mẫu cổng được sử dụng nhiều nhất tại các biệt thự, nhà riêng với thiết kế đơn giản, hiện đại có thể kết hợp với cổng tự động tay đòn hoặc âm sàn.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Cửa tự động cao cấp GU - Đức

  Cửa tự động cao cấp GU - Đức

  Tập đoàn công nghiệp G-U có có trụ sở tại SICHERHEITSEXPO, Munich, Đức với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị cửa tự động và các thiết bị công nghệ cao khác phục vụ trong xây dựng với 35 trụ sở trên thế giới.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Cửa tự động khung bao nhôm kính

  Cửa tự động khung bao nhôm kính

  Thiết bị cửa tự động ngoài lắp đặt trên vách kính còn có thể kết hợp với khung nhôm kính hệ việt pháp, Singfa, Đông Á .v.v. tạo cho cửa có cảm giác chắc chắn và sang trọng.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Cửa tự động tải trọng lớn

  Cửa tự động tải trọng lớn

  CT 803F là Model cửa tự động có tải trọng cánh lớn sử dụng cho nhà xưởng công nghiệp và các mẫu cánh cửa đặc biệt có tải trọng cánh nặng lên tới 400Kg.Automatic Sliding door Operator (For heavy door)

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Cổng mở tự động 4 cánh

  Cổng mở tự động 4 cánh

  Với các thiết bị cổng tự động không chỉ sử dụng cho những cánh cổng mở tự động 2 cánh mà còn sử dụng cho các mẫu cổng tự động 4 cánh đẹp.

  Giá: Liên hệ

 • Sơ đồ đi điện dây cổng trượt tự động

  Sơ đồ đi điện dây cổng trượt tự động

  Hướng dẫn đi dây cho cổng mở trượt tự động. Sử dụng chung cho tất cả các mẫu cổng trượt tự động Trung Quốc, Đài Loan, Ý và Đức. Sơ đồ dây điện gồm nguồn cấp và các ống gen được chờ sẵn lắp đặt cổng trượt tự động. Áp dụng cho lắp đặt cổng trượt sử dụng thanh răng thép.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

  Nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

  Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc là phụ kiện đi theo cho cửa tự động phòng sạch, bệnh viện.Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc sử dụng nguồn điện 12VDC với khoảng cách nhận tối đa 10cm. Ứng dụng cho phòng sạch, cửa phòng mổ thay cho cảm biến đá chân

  Giá: Liên hệ

 • Nút bấm mở cửa tự động không dây, có dây

  Nút bấm mở cửa tự động không dây, có dây

  Tùy vào nhu cầu sử dụng cửa trượt tự động có thể sử dụng mắt thần cảm biến để đóng/mở cửa đồng thời cũng có thể dùng các thiết bị khác như nút bấm không dây, có dây và đầu đọc thẻ kiểm soát để đóng mở cửa. Có 2 loại nút bấm được sử dụng phổ biến hiện nay là nút bấm cửa tự động có dây và không dây.

  • Loại sản phẩm: Nút bấm cửa tự động                                                     Bảo hành: 12 tháng
  • Brand: TC-Automation                                                                                Tiêu chuẩn: RoHS, CE

  Giá: Liên hệ

 • Cổng mở cánh tay đòn Tousek - CHLB Đức

  Cổng mở cánh tay đòn Tousek - CHLB Đức

  Nhà máy sản xuất của Tousek được đặt tại Áo.Cổng tự động Tausek được xuất khẩu đi nhiều nước tại châu âu như: Italia, Áo, Thụy Sĩ, Đan Mạch.

  Giá: Liên hệ

 • Mắt thần cảm biến cửa tự động Optex - Nhật Bản

  Mắt thần cảm biến cửa tự động Optex - Nhật Bản

  Mắt thần cảm biến hay (mắt thần cửa tự động) là thiết bị sử dụng cho cửa tự động để nhận phát hiện người đi qua vùng cảm biến và truyền tín hiệu về mạch điều khiển .Chuyên cung cấp mắt cảm biến cửa kính tự động sử dụng mắt thần hay cảm biến mở cửa cảm biến chuyển động hoặc cảm biến hồng ngoại.

  Là bộ phận tiếp nhận thông tin ban đầu nên mắt cảm biến khá quan trọng trong toàn bộ cơ cấu của bộ thiết bị cửa tự động. Optex-OA-203-CS2 có thể lắp đặt cho gần như tất cả các loại cửa tự động hiện nay trên thị trường. Cảm biến M-204E là loại cảm biến chuyên dùng cho các vị trí có cường độ hoạt động cao như siêu thị, trung tâm thương mại với thiết kế đẹp, mắt quang Made in Japan đước sản xuất tại nhà máy Deper/China

  Loại SP: Mắt cảm biến cửa tự động
  Thương hiệu: OPTEX/Nhật Bản. Bea/Bỉ
  Model: OA-203-CS2/Beazen
  Bảo hành: 12 tháng

  Thông số kỹ thuật vui lòng tải catalog đính kèm

  Giá: Liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ