Cửa phòng mổ bệnh viện, phòng X-Quang

Miêu tả:

Cửa phòng mổ là cửa tự động chuyên dùng trong bệnh viện với cơ chế hoàn toàn khác so với cửa tự động thường sử dụng, cửa phòng mổ phòng x-quang được lắp đặt chủ yếu tại các bênh viện lớn có khu mổ riêng.

TechcomVN ( the member HungVan Group) - Là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa tự động phòng mổ bênh viện chuyên dụng, cửa phòng X-quang với chất lượng cao
Cửa tự động phòng mổ: - Là thiết bị cửa tự động được lắp đặt tại các cửa phòng mổ bệnh viện với những tiêu chuẩn nhất định nhưng đặc biệt yếu tố kín khít và hoạt động ổn định.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động phòng mổ:

cửa phòng mổ bệnh viện
Cánh cửa phòng mổ - Cánh cửa tự động phòng mổ thường được sử dụng là cánh Inox nhập khẩu hoặc gia công trong nước với kích thước tiêu chuẩn.
Cửa phòng X-Quang - Cánh cửa phòng X-Quang ngoài chức năng đóng mở tự động còn có chức năng ngăn tia X . Cánh cửa tự động phòng X- Quang thường sử dụng lớp chì được đặt trong cánh cửa dày >= 3mm.
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết chúng tôi cung cấp, lắp đặt cửa tự động tại các bệnh viện, phòng khám trên khắp các tỉnh thành toàn quốc với thiết bị nhập khẩu đồng bộ, mỹ thuật và hoạt động ổn định
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.2238.255
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ