Ray nhôm cửa tự động

Miêu tả:

Thay thế thanh nhôm trượt cho cửa tự động hay ray nhôm cửa tự động các hãng Nhật Bản Hàn Quốc với giá thanh tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp.

Ray nhôm cửa tự động:

Ray nhôm cửa tự động hay thanh trượt dùng cho cửa tự động đi liền là con lăn cửa tự động là bộ phận hay bị hỏng hóc và cần thay thế định kỳ trong hệ thống cửa tự động. Ray nhôm cửa tự động hiện được chia thành 02 mẫu ray chính: Ray nhôm bản treo và ray nhôm hệ Slim
- Thanh trượt cửa tự động là một trong những phụ kiện cửa tự động quan trọng đi liền với con lăn của tự động để tạo thành cơ cấu hoàn chỉnh cho hệ thống trượt. Ray nhôm trượt ảnh hưởng lớn tới độ ồn cửa khi hoạt động
ray nhôm cửa tự động
Ray nhôm cửa tự động theo hệ cửa Châu Âu
- Ray nhỏ theo tiêu chuẩn châu âu ( 20%)
- Ray bản to hệ treo ( 80%)

Khi nào cần thay thế ray nhôm cửa tự động:

Với các nước phát triển ray nhôm và con lăn sử dụng cho cửa tự động được thay thế thường xuyên theo định kỳ từ 2 năm - 3 năm tuy nhiên tại Việt Nam do tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nên việc sử dụng ray  nhôm và con lăn cửa tự động thường sử dụng tới khi cửa xuất hiện những hiện tượng rõ ràng hoặc không thể hoạt động:
- Khi vận hành cửa phát ra âm thanh gây khó chịu
- Cánh cửa khi kéo nặng, có tiếng kêu 
- Con lăn cửa tự động không hoạt động trên bề mặt ray trên 1 đường thẳng do ray bị lồi lõm.

Vậy có nên thay thế ray cửa tự động ?

Câu trả lời là có bởi cửa tự động hoạt động với Mô tơ cửa tự động có tải trọng cho phép theo Model nên khi ray nhôm cửa tự động hỏng sẽ gây nên các lực có hại như: lực ma sát, lực sinh ra do bề mặt tiếp xúc ray và con lăn lớn, lực do vỡ vòng bi con lăn, do ray nhôm bị lõm..v.v.v. Sẽ gây ra quá tải cho động cơ và làm hỏng động cơ cửa tự động và mạch điều khiển cửa.

Bảo dưỡng thường xuyên để tránh những hỏng hóc lớn và kéo dài tuổi thọ:

Phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất là thường xuyên bảo dưỡng và tiến hành kiểm tra sữa chữa cửa tự động ( nếu có) bảo dưỡng vệ sinh ray nhôm sẽ kéo dài tuổi thọ cử tự động động thời thường xuyên căn chỉnh lại hệ thống con lăn, phần cơ khí cửa tự động.

1. Kích thước và các yếu tố khác:

Tùy theo kích cỡ ray trượt cửa tự động mà cần chọn lựa lắp đặt sao cho phù hợp nhất hiện nay có các mẫu ray nhôm như:
- Ray nhôm dài 2m,3m,
- Ray nhôm dài 2,5m, 4,1m, 4,2m, 4,8m
Với những cửa rộng trên 5m đa phần phải dùng 2 thanh ray nhôm nối với nhau ở điểm giữa. Về mặt kỹ thuật 1 thanh ray nhôm liền hay cửa được lắp với 2 thanh ray nhôm không ảnh hưởng tới kỹ thuật cũng như các ảnh hưởng xấu khác trong quá trình cửa tự động hoạt động.

2. Chất lượng ray trượt nhôm:

Chất lượng ray nhôm trượt được đánh giá qua vật liệu nhôm có các tiêu chuẩn khác nhau và độ cứng cũng như chông mài mòn là khác nhau. Hiện nay theo TCVN 1659-75 nhôm phôi được ký hiệu Al và chỉ số % quy định tỷ lệ nhôm trong hợp kim nhôm.
Nhôm có thể có các thành phần khác như: Si, Cu, Mg, .v.v. để tăng độ cứng tùy theo nhu cầu sử dụng.

3. Thanh nhôm trượt cửa tự động:

Với ray nhôm trượt cửa tự động thường được sử dụng khuôn đúc riêng cho từng hãng cửa tự động quy định có thể có hoặc không có bản quyền . Tại VN có mẫu ray nhôm cửa trượt được đăng ký bản quyền thương hiệu tuy nhiên về các thông số cơ bản là giống nhau như:
- Độ dày vật liệu nhôm cấu thành ray trượt
- Tiêu âm trong quá trình cửa chuyển động

 

Sản phẩm liên quan

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ