Ray trượt cửa tự động dài 4m, 5m, 6m

Miêu tả:

Ray trượt hay thanh trượt dùng cho cửa tự động được cấu tạo từ nhôm hợp kim giúp cửa trượt ngang bằng con lăn được gắn trên thanh ray. Ray cửa tự động có nhiều loại tùy theo từng nhà cung cấp cửa tự động mà mặt cắt và chất lượng khác nhau.

Cấu tạo ray hay thanh trượt cửa tự động

Ray dùng cho cửa tự động thường sử dụng là hợp kim nhôm giúp tăng cứng hơn so với nhôm nguyên chất có độ cứng kém hơn. Thanh ray trượt cửa tự động có cấu tạo 2 phần gồm phần dành cho con lăn chạy và phần sử dụng để gá thiết bị và động cơ, mạch điều khiển và các phụ kiện cửa tự động khác.
Bề mặt ray nhôm được tăng cứng trong quá trình sản xuất giúp chống mài mòn và có rãnh tiêu âm giúp giảm tiếng ồn tối đa khi con lăn tiếp xúc với bề mặt ray. Một số hãng có thanh Inox được gắn trong rãnh để con lăn được tiếp xúc với bề mặt Inox giúp tăng cường độ cứng, chịu lực tốt hơn và chống mài mòn tốt hơn ray có bề mặt tiếp xúc là nhôm.
Tuổi thọ trung bình của ray trượt cửa tự động tùy thuộc vào hãng cửa tự động cung cấp với chất liệu chính là nhôm có đạt các yếu tố: Chống mài mòn tốt, độ bền cơ học tốt và thiết kế ray tối ưu hơn/ Về cơ bản ray trượt của các nhà cung cấp nhật bản có thể sử dụng trên 10 năm mới cần thay thế ray nhôm còn các hãng cửa tự động hàn quốc thời gian sử dụng giảm còn 2/3 hoặc 1/2 thời gian so với ray của nhật bản.

Tăng tuổi thọ ray trượt  khi lắp đặt

phụ kiện cửa tự động trong phần cơ khí nên ray nhôm cần lắp đặt đúng theo kỹ thuật và đảm bảo các yếu tố cơ bản như:
- Được gắn lên bề mặt tương đối phẳng và cân bằng
- Sử dụng cánh cửa không quá nặng so với tải trọng
- Điều chỉnh con lăn và tốc độ cho hợp lý
ray trượt cửa tự động
Ray trượt và con lăn cửa tự động

Những lưu ý khi thay thế ray cửa tự động

Khi tiến hành thay thế ray cửa tự động không cần thay thế chính loại ray cũ nhưng cần kiểm tra con lăn cửa tự động nếu không phù hợp cần thay thế cả con lăn cửa nhằm đảm bảo cửa hoạt động được ổn định nhất và không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
Ngoài ra còn phải kiểm tra bộ phận gá thiết bị có phù hợp hay không như bên trên đã mô tả chi tiết ray trượt có 2 phần. Để đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và sự hoạt động ổn định nhất hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Lắp đặt cửa tự động ray nhôm được chia làm 2 đoạn có đảm bảo hay không ? Có ảnh hưởng tới hoạt động của cửa hay không?
Trả lời:
- Khi lắp đặt cửa tự động ray trượt được chia thành 2 phần đối với cửa 2 cánh trượt thường điểm nối là điểm giữa cửa không ảnh hưởng tới kỹ thuật hay có bất cứ ảnh hưởng gì so với ray liền 1 thanh. Nhưng cần đảm bảo tại bất cứ vị trí nối ray nào không có con lăn chạy qua và 2 thanh ray cần cách nhau ít nhất 02 - 03mm bởi khi lắp quá sát sẽ gây ra tiếng kêu khi 1 trong 2 thanh được gia cố kém hơn.
- Hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuổi thọ hay bất cứ ảnh hưởng nào khác.
Nguồn http://toancautrading.com
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ