Quy định về bảo hành sản phẩm ưu tiên

Cập nhật: 15/04/2022 03:00 - Lượt xem: 367

Để hoàn thiện hơn và phục vụ khách hàng tốt nhất chúng tôi sẽ áp dụng các mức ưu tiên bảo hành dành cho khách hàng lắp đặt các thiết bị do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Cụ thể sẽ áp dụng 2 mức bảo hành ưu tiên 1 và 2, Các quyền lợi và điều kiện hưởng bảo hành được quy định cụ thể như sau

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

No:Tc-Automation/BH/2018-01

Quy định chung về bảo hành:

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

A. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BẢO HÀNH

- Trong thời gian bảo hành sản phẩm chúng tôi sẽ miễn phí thay thế phụ kiện, đổi mới và khắc phục các sự cố liên quan tới các thiết bị do đơn vị chúng tôi cung cấp, lắp đặt. Thời gian tiếp nhận và xử lýtừ 48h tới 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin ( Không tính ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định )
- Thời gian xử lý các vấn đề liên quan tới bảo hành thay mới, sửa chữa không quá 15 ngày. Nếu thời gian sửa chữa vượt quá 15 ngày phía đơn vị cung cấp ( Toàn Cầu) sẽ cung cấp thiết bị để khách hàng sử dụng cho đến khi xử lý xong sản phẩm lỗi. Chi phí cho mượn thiết bị, công thay thế, lắp đặt miễn phí 100%. 
- Địa chỉ bảo hành với khách hàng đại lý ( tại VPGD), với khách hàng lắp đặt sẽ bảo hành tận nơi tại vị trí lắp đặt. Trong các trường hợp khách hàng di chuyển vị trí thiết bị sang địa chỉ khác cần thông báo trước để đơn vị chúng tôi cập nhập thông tin.

B. PHẠM VI BẢO HÀNH

Chỉ bảo hành sản phẩm khi thiết bị có tem bảo hành còn nguyên vẹn không bị tẩy xóa, gian lận khác. Không bảo hành khi khách hàng tự đấu nối các thiết bị khác vào sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp.

Những hư hỏng do vận hành không đúng quy trình và sử dụng vượt tải các gây hỏng hóc hoặc sử dụng sai mục đích, bảo dưỡng không đúng theo định kỳ,

Không bảo hành khi sảy ra các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn chập cháy .v.v.v hay hư hỏng do sử dụng hóa chất tẩy rửa làm hư hại hay rỉ sét

C. CHI PHÍ NGOÀI BẢO HÀNH

Sau khi kiểm tra thiết bị nếu chúng tôi phát hiện các tác động không trong phạm vi bảo hành (mục B). Đơn vị chúng tôi có quyền từ chối bảo hành, đồng thời khách hàng sẽ phải bồi hoàn các chi phí đi lại, liên lạc...Với các lần báo sự cố hỏng tiếp theo sẽ không được ưu tiên mức độ 1.

► ƯU TIÊN BẢO HÀNH CẤP 1:

*  Dành cho khách hàng lắp đặt tất cả các thiết bị, phụ kiện do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt thanh toán đúng thời gian đã thỏa thuận. Với khách hàng ưu tiên cấp 1 chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cụ thể như sau:
Thời gian tiếp nhận và xử lý chậm nhất trong vòng 24h.
Khi thiết bị có sự cố bất ngờ ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ sẽ hỗ trợ và xử lý nhanh nhất
Cho mượn thiết bị để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành thiết bị

► ƯU TIÊN BẢO HÀNH CẤP 2:

- Với khách hàng chậm thanh toán từ 03 đến dưới 20 ngày tính từ ngày bàn giao hoặc thỏa thuận thanh toán. Lúc này sẽ không được ưu tiên, cụ thể thời gian như sau:
Thời gian tiếp nhận và xử lý trong vòng thời gian từ 02 ngày tới 15 ngày.
Khi thiết bị có sự cố bất ngờ ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ sẽ hỗ trợ và xử lý nhanh nhất ( không hỗ trợ)
Cho mượn thiết bị để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành thiết bị ( không hỗ trợ)

► TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành sản phẩm trong các trường hợp khách hàng chậm thanh toán quá 03 tháng, tự ý đấu nối thiết bị với phụ kiện bên thứ 3 và tẩy xóa tem bảo hành.

D. THÔNG TIN LIÊN HỆ BẢO HÀNH

Công ty TNHH kinh doanh DV &TM Toàn Cầu ( Toancau trading Co..,Ltd)

Đ/c: Số nhà 276 đường Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: (+84.2463.257.259)  Hotline tiếp nhận bảo hành: 090 1257 000

Website: https://automaticvn.comEmail: automaticvn02@gmail.com

​---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

chính sách bảo hành

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Lắp đặt cửa tự động nhà thuốc Tuệ Minh tại KĐT Linh Đàm

Tuệ Minh là một trong những thương hiệu lớn với chuỗi nhà thuốc phủ khắp Thành Phố Hà Nội và tỉnh Thái Bình. Với đội ngũ dược sỹ có chuyên môn và hoạt động với phương châm " Tuệ Minh Luôn Coi Trọng Chữ Tín". Với đa dạng các loại thuốc, dược phầm chính hãng nên thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng, tin cậy từ khách hàng. Sau khi lựa chọn các loại phụ kiện cửa tự động để phù hợp với tần xuất ra/vào cao đơn vị đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa trượt tự động TC-125B Sesies I để lắp đặt tại đây.

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn 3 bước lắp đặt barrier tự động China, Malaysia, Ý

Hướng dẫn quy trình lắp đặt barrier tự động hay rào chắn xe barie tự động qua 3 bước đơn giản. Sử dụng cho lắp đặt tất cả các loại barie tự động Trung Quốc, Malaysia, Italy.. Khi lắp đặt đúng theo quy trình kỹ thuật barie tự động sẽ đảm bảo hoạt động ổn định, khai thác tối đa hiệu suất làm việc của barrier cũng như đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn. Quá trình lắp đặt barrier tự động gồm có 03 bước cơ bản như sau:

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Chuyển từ cửa lùa tay sang tự động có được không ?

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt cửa tự động được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hơn so với các loại cửa lùa tay thông thường. Vậy khi đã lắp đặt cửa lùa tay và đang sử dụng khi muốn chuyển đổi sang cửa tự động có được hay không là băn khoăn của không ít khách hàng. Qua đây chúng tôi sẽ phân tích các loại cửa lùa tay có thể chuyển sang tự động và chi phí cụ thể từng hạng mục khi tiến hành chuyển đổi.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ