Nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

Miêu tả:

Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc là phụ kiện đi theo cho cửa tự động phòng sạch, bệnh viện.Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc sử dụng nguồn điện 12VDC với khoảng cách nhận tối đa 10cm. Ứng dụng cho phòng sạch, cửa phòng mổ thay cho cảm biến đá chân

Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc ( No Touch)

Sử dụng cảm biến tiệm cận phát hiện vật cản nút bấm EXIT dùng cho cửa tự động tại các phòng mổ, phòng sạch, buồng sạch có sử dụng cơ cấu đóng mở cửa tự động. Cảm biến tiệm cận dùng cho cửa tự động thay thế cho các loại cảm biến mở cửa truyền thống đá chân tại các cửa phòng mổ.
Hiệu quả cao, dễ dàng lắp đặt với đèn LED hiển thị trạng thái Xanh/Đỏ giúp phát hiện dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Hoạt động không chạm ( No touch) . Điều này là cần thiết khi lắp đặt cho các cửa tự động phòng mổ, buồng khí với yêu cầu cao về vệ sinh, an toàn khi tay và các thiết bị đã được tiệt trùng
Thiết bị mở cửa tự động không tiếp xúc hay nút bấm không tiếp xúc thường sử dụng cho các khu mổ, phòng sạch bệnh viện...Với những tính năng nổi trôi hơn công tắc đá chân truyền thống và dễ dàng lắp đặt hơn so với công tắc đá chân theo kiểu mẫu từ Thụy Điển.
nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

Thông số kỹ thuật nút bấm không tiếp xúc

Nguồn cấp: 12V/DCCảm biến: Tiệm cận
Đèn báo: Xanh/ĐỏTín hiệu: COM/NO/NC

Mục đích sử dụng nút bấm không tiếp xúc (No Touch)

nút bẩm mở cửa tự động
Cửa mở cánh tự động sử dụng nút EXIT không tiếp xúc
Mục đích sử dụng của nút bấm không tiếp xúc (No Touch) sử dụng chủ yếu tại các cửa phòng sạch, phòng mổ bênh viện nhằm mục đích tránh tiếp xúc sau khi đã được khử trùng khi vào phòng mổ, khu sạch đặc biệt tại các nhà máy nút bấm mở cửa không tiếp xúc được lắp đặt nhiều tại các buồng thổi khí
Ngoài ra nút bấm không tiếp xúc còn được ứng dụng và lắp đặt rộng rãi trong điều kiện thực tế nhiều như tại các hành lang, cửa phòng họp .v.v.v.  Với chức năng không chạm cảm biến không tiếp xúc sử dụng 1 cảm biến tiệm cận để phát hiện chướng ngại vật từ khoảng cách 10cm ( thực tế có thể ~ 20cm). để điều khiển Role đóng mở các tiếp điểm NO/NC. 
Đơn vị chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp thiết bị, thi công cửa tự động Uy Tín với chất lượng cao, giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng là đại lý, doanh nghiệp trên toàn quốc. Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn cho khách hàng miễn phí.
Quý khách vui lòng liên hệ  để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm.Giá ưu đãi cho các đơn vị lắp cửa tự động và các đại lý trên toàn quốc.
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ