Tài liệu cổng tự động

Hotline tư vấn cổng tự động: 093.2238.255

==================================================================
 • Cổng sắt mở quay

  Cổng sắt mở quay

  Với cơ cấu mở quay 02 cánh và 04 cánh là mẫu cổng được sử dụng nhiều nhất tại các biệt thự, nhà riêng với thiết kế đơn giản, hiện đại có thể kết hợp với cổng tự động tay đòn hoặc âm sàn.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Kinh nghiệm khi lắp đặt cổng tự động âm sàn, cổng trượt ?

  Kinh nghiệm khi lắp đặt cổng tự động âm sàn, cổng trượt ?

  Techcom - Đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại cổng tự động Đức - Ý - Malaysia - Đài Loan. Với mẫu mã đa dạng gồm: cổng âm sàn tự động, cổng trượt tự động và cổng mở cánh tay đòn.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Cổng mở tự động 4 cánh

  Cổng mở tự động 4 cánh

  Với các thiết bị cổng tự động không chỉ sử dụng cho những cánh cổng mở tự động 2 cánh mà còn sử dụng cho các mẫu cổng tự động 4 cánh đẹp.

  Giá: Liên hệ

 • Sơ đồ đi điện dây cổng trượt tự động

  Sơ đồ đi điện dây cổng trượt tự động

  Hướng dẫn đi dây phần điện nguồn và cảm biến an toàn cho cổng mở trượt tự động. Sử dụng chung cho tất cả các mẫu cổng trượt tự động Trung Quốc, Đài Loan, Ý và Đức. Sơ đồ đi dây điện gồm nguồn cấp và các ống gen được chờ sẵn lắp đặt cổng trượt tự động. Áp dụng cho lắp đặt cổng trượt sử dụng thanh răng thép. Vui lòng tham khảo kỹ trước khi lắp dựng cánh cổng.

  - Phạm vi áp dụng: Cho tất cả các loại cổng trượt
  - Lưu ý: Sử dụng tiết diện dây dẫn theo công suất motor

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ