Mắt cảm biến hàn quốc dùng cho cửa tự động HT- MD500

Miêu tả:

Mắt cảm biến hay mắt thần là bộ phận phát hiện chuyển động nhờ công nghệ Radar. Mắt cảm biến MD 500 do Hàn Quốc sản xuất và cung cấp sử dụng cho cửa tự động với góc quét rộng, chính xác được sử dụng trên rất nhiều hãng cửa tự động hàn quốc hiện nay. Các nhà cung cấp mắt cảm biến rất đa dạng với các hãng có chất lượng như: Oftex, Bea, HT và Hotron

  • Loại SP: Mắt cảm biến cửa tự động                          Bảo hành: 12 Tháng
  • Xuất xứ: Hàn Quốc                                                      Hãng SX: MD-500 HT

1. Công năng sử dụng mắt cảm biến MD500

Với chức năng phát hiện người, vật đi qua vùng cảm biến sau đó truyền tín hiệu về mạch điều khiển của cửa tự động sau đó mạch điều khiển sẽ truyền tín hiệu tới động cơ giúp cửa mở ra. Khi người hoặc vật đi qua vùng cảm biến cửa sẽ tự động đóng lại và chờ tới chu trình tiếp theo.
Chính vì là bộ phận đầu tiên nhận tín hiệu mắt thần cảm biến có vai trò quan trọng trong toàn bộ cơ cấu của thiết bị cửa tự động. Các công nghệ được phát triển trên mắt cảm biến gồm: hồng ngoại, phát hiện chuyển động, sóng và cảm biến thân nhiệt. Riêng với cảm biến thân nhiệt ít được sử dụng tại các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới trong đó có Việt Nam
Hiên nay mắt cảm biến chủ yếu sử dụng công nghệ Hồng Ngoại và chuyển động. Với 2 công nghệ được ứng dụng trên mắt cảm biến có những ưu điểm và nhược điểm riêng tuy nhiên cảm biến hồng ngoại vẫn được sử dụng phổ biến nhất cho cả cửa tự động hàn quốc, nhật bản, đài loan và trung quốc.

2. Hình ảnh mắt cảm biến MD500 ( Hàn Quốc)

Model MD500 được sản xuất bởi hãng HT của hàn quốc sử dụng công nghệ hồng ngoại cho khả năng hoạt động chính xác và ổn định cũng như có tuổi thọ tốt hơn. Khác với các model mắt cảm biến khác MD 500 được thiết kế lắp đặt ngoài trời IP:54. Dải điện áp nguồn cấp sử dụng cho điện xoay chiều ( AC) và điện một chiều (DC).
mắt thần cảm biến hàn quốc MD500

3. Thông số kỹ thuật cảm biến MD500

Nguồn cấp: 12V/DC/AC to 30V/DC/AC
Chiều cao quét tối đa: 3500mm
Tín hiệu: COM/NO         Thời gian trễ: 0,1s
Chống bụi: IP67             Màu: Ghi xám
Góc quét:điều chỉnh      Xuất sứ: Hàn Quốc
Mắt cảm biến cửa tự động MD500/ Hàn quốc hoạt động ổn định, chính xác cao ngoài MD500 khách hàng có thể lựa chọn thêm các loại cảm biến giá rẻ từ Đài Loan hay mắt cảm biến Optex từ Nhật Bản. MD500 sử dụng thay thế cho tất cả các loại cảm biến của thiết bị cửa tự động hàn quốc, nhật bản, trung quốc hiện nay trên thị trường.
Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cửa tự động uy tín, chất lượng hiện nay ngoài phân phối thiết bị chúng tôi còn cung cấp phụ kiện thay thế gồm mắt cảm biến, mạch điều khiển, động cơ .v.v.v. Sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng và giá thành tốt. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan trên toàn quốc.
Trân trọng cảm ơn !
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ