Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Lắp đặt motor cổng âm sàn cho cánh gỗ nặng 600Kg

Cập nhật: 31/07/2018 08:56 - Lượt xem: 1118

Lắp đặt motor cổng âm sàn tự động sử dụng cho cánh gỗ nặng ~ 600Kg với chiều mở thông thủy gần ~ 5000mm cho 2 cánh. Sử dụng motor cổng âm sàn tự động italia kết hợp với hệ thông camera giám sát và chuông hình cho biệt thự tại Đà Nẵng.

Hoàn thiện lắp đặt motor âm sàn tự động cho cánh cổng gỗ nặng

Khi sử dụng những cánh cổng gỗ nặng và việc đóng mở cổng trở nên khó khăn khi sử dụng bằng tay. Thiết bị cổng tự động sẽ giúp bạn đóng mở hoàn toàn tự động bằng motor cổng âm sàn tự động. Với mẫu cổng tự động mở quay có thể sử dụng cổng âm sàn hoặc tay đòn dưới đây chủ nhà đã sử dụng motor cổng âm sàn italia với tải trọng cánh ~ 500Kg.\
motor cong tu dong am sàn
Cổng âm sàn tự động cánh gỗ khủng nặng 600Kg

Cánh gỗ nặng và giải pháp đóng mở tự động:

Khi cánh cổng quá nặng và việc đóng mở trở nên khó khăn trong quá trình sử dụng thì việc sử dụng cổng đóng mở tự động trở nên cần thiết hơn và phát huy những ưu điểm nhất định. Với cơ cấu mở quay và gối đỡ được đặt trực tiếp lên phần đế âm sàn giúp cổng vận hành êm ái hơn kể cả mở tay và tự động khác với sử dụng bản lề mở cánh thông thường hay được sử dụng
bản lề cổng âm sàn tự động
Cơ cấu gối xoay bản lề âm sàn tự động

Thẩm mỹ và hoạt động êm ái hơn với bản lề âm sàn tự động:

Khi lắp đặt cổng tự động sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm sâu sắc về điều khiển tự động và hơn hết cổng tự động âm sàn không chỉ mang lại những lợi ích khi sử dụng còn mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ khi lắp đặt. Với 2 đế âm được đặt âm sàn và motor âm sàn khách hàng có thể sử dụng tự động hoặc mở tay khi cần thiết để đóng mở cổng.
cổng âm sàn tự độngThẩm mỹ với đế âm sàn tự động italia
Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp thiết bị và lắp đặt cổng âm sàn tự động với chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. 100% thiết bị cổng tự động được nhập khẩu chính hãng bảo hành 02 năm đồng thời tuổi thọ trung bình trên 10 năm với các mẫu cổng âm sàn tự động italia. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng. Quý khách hàng có thể xem chi tiết các mẫu cổng tự động tại: CONG TU DONG hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.