Mái kính tự động

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT MÁI KÍNH - GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG

Thi công và lắp đặt mái kính thông minh sử dụng động cơ trượt và mở quay sử dụng cho giếng trời giúp lấy ánh sáng, gió tự nhiên . Là một trong những ứng dụng mới và ưu việt trong thiết kế nhà phố.  Tối ưu không gian, giúp lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên, Sử dụng motor trượt tự động giá thành tốt, bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và thi công.
Cung cấp motor trượt cho mái kính tự động và các phụ kiện như cảm biến mưa, cảm biến ánh sáng, bộ điều khiển đóng mở tự động sử dụng điện thoại thông minh giúp việc điều khiển đóng mở mái kính hay giếng trời ở bất cứ đâu trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn

Hotline liên hệ lắp đặt mái kính tự động: 093 2238 255

Mái kính thông minh Z7 Bách Khoa Hà Nội

Ngày đăng: 29/05/2021 - Lượt xem : 1523

Là nhà cung cấp thiết bị tự động hàng đầu hiện nay chúng tôi ngoài lắp đặt cổng tự động còn mang lại cho khách hàng những mẫu mái kính tự động mới nhất và thuận tiện cho người sử dụng. Mái kính tự động giúp lấy ánh sáng, không khí sạch giúp nhà cửa luôn thông thoáng.

Lắp đặt mái kính tự động Hà Nội Khu đô thị Tân Tây Đô

Ngày đăng: 29/05/2021 - Lượt xem : 1739

Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao mái kính giếng trời tự động tại khu đô thị Tân Tây Đô - Hà Nội

Motor trượt cho mái kính tự động Long Biên, Hà Nội

Ngày đăng: 29/05/2021 - Lượt xem : 2614

Sử dụng mô tơ trượt cho mái kính giếng trời tự động giúp lấy sáng và gió cho nhà mặt phố liền kề là xu hướng mới trong năm 2018. Đơn vị chúng tôi cung cấp motor mái kính tự động với chất lượng, giá thành ưu đãi cho khách hàng toàn quốc.

Nên sử dụng loại mô tơ nào cho giếng trời tự động ?

Ngày đăng: 27/05/2021 - Lượt xem : 4612

Khi cuộc sống ngày càng bị thu hẹp không gian sống và ô nhiễm môi trường nên khi xây dựng gần như các kiến trúc sư luôn thiết kế giếng trời cho không gian tươi mới và hơn hết giếng trời giúp lấy ánh sáng tốt hơn và lưu thông gió

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ