Thanh chắn barie tự động :
- Sử dụng thanh chắn barie tự động trong phân làn giao thông tại các trụ sở cơ quan nhà nước là vô cùng hiệu quả. Với 80% các trụ sở lớn , trụ sở tiếp dân sử dụng barie tự động . Việc lắp đặt barie tự động nhằm đảm bảo các hoạt động ngoài khu vực sân chờ các trụ sở, cơ quan được ngăn nắp thuận tiện cho việc đi lại và không khí trang trọng không hỗn loạn khi khách hoặc người dân ra vào cơ quan.
- Sau khi lựa chọn các đơn vị cung cấp các thiết bị tự động ban lãnh đạo đã quyết định lựa chọn chúng tôi cung cấp và lắp đặt cửa tự động tại sảnh chính với kích thước lớn rộng tới 3000mm và cao 3000mm. Hệ thống barie tự động cũng do đơn vị chúng tôi thi công và lắp đăt.Hình ảnh lắp đặt barie tự động:
Barie tự động chắn đường
Barie tự động cần thẳng Thông số kỹ thuật barie tự động:
- Sử dụng hệ thống cân tải tự động barie tự động cao cấp Yl307 sử dụng cho tất cả các vị trí cần sử dụng thanh chắn barie với cơ cấu cần thẳng dài tối đa 6m và hoạt động mạnh mẽ với cường độ cao.
- Kiểm soát barie tự động thông qua điều khiển tự động tại phòng cố đinh ( phòng gác) kết hợp với hệ thống kiểm soát thẻ từ được kết nối với hệ thống barie.
- Địa chỉ: Tổng Cục Đối Ngoại Việt Nam ( Đường Phạm Ngũ Lão - TP. Hà Nội)
Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các đơn vị , cơ quan trong toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc xem chi tiết các mẫu sản phẩm barie tự động mới nhất tại: BARRIER TỰ ĐỘNG
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !