Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Khách sạn AZUMAYA 18A Phan Huy Thông

Cập nhật: 10/04/2019 12:49 - Lượt xem: 676

Khách sạn AZUMAYA với các hệ thống phòng nghỉ tiện nghi có chi nhánh khắp cả nước Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Campuchia. Được đánh giá là chuỗi khách sạn có những ưu đãi và tiện nghi trong hệ thống khách sạn, phòng nghỉ trong khu vực

Với hệ thống các phòng nghỉ tiện nghi được đánh giá cao khách sạn AZUMAYA với những tiện nghi phục vụ cho các du khách Nhật Bản với những món ăn độc đáo, Spa và Massage đẳng cấp. Cung cấp các dịch vụ tại Wesite http://azumayavietnam.com
Sau khi tư vấn và lựa chọn các đơn vị cung cấp cửa tự động khách sạn AZUMAYA đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa tự động cho hệ thống các khách sạn tại đây. Chất lượng, sự ổn định và tuổi thọ cao là những yếu tố khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi trong thi công lắp đặt cửa tự động. Sau bảo hành uy tín cũng là một chọn yếu tố mà đơn vị chúng tôi được khách hàng đánh giá cao.

cửa tự động khách sạn azumayaLắp đặt cửa tự động cho khách sạn Azumaya - Hà Nội
Mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng cửa trượt tự động đang là sự chọn lựa ưu việt nhất cho các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng và siêu thị. Với cánh sử dụng là cánh kính cửa kính tự động có khả năng cách âm và ngăn bụi bẩn tốt hơn sử dụng các loại cửa khác. Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng các mẫu cửa mở cánh quay tự động để lắp đặt nếu vị trí lắp đặt không sử dụng được cửa trượt lùa.

Thiết bị cửa trượt tự động 2 cánh và 1 cánh
Sử dụng cơ cấu trượt treo cửa trượt tự động hoạt động êm ái và bền bỉ hơn. An toàn luôn là yếu tố hàng đầu khi lắp đặt nên khách hàng cần lựa chọn thêm các phụ kiện tùy chọn như cảm biến an toàn để tránh những sự cố khi vận hành.
Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá cho từng sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt.
Xem thông số chi tiết kỹ thuật tại : Cửa trượt tự động