Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cổng trượt tự động Telecopic 558 Xã Đàn

Cập nhật: 10/04/2019 12:51 - Lượt xem: 901

Hoàn thành lắp đặt cổng trượt tự động tại 558 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Cổng sử dụng motor trượt tự động tải trọng 1500Kg được nhập khẩu từ nhà cung cấp cổng tự động cao cấp hàng đầu Italia Comunello. Sử dụng cơ cấu truyền động cho 2 cánh trượt xếp lớp

1. Giới thiệu nhà đầu tư và vị trí lắp đặt cổng trượt

Dự án xây dựng tại số 558 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội được khởi công và xây dựng hoàn thiện bàn giao trong năm 2018. Dự án sử dụng những thiết cao cấp như barie tự động, cổng trượt tự động được nhập khẩu từ Italy và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khắt khe từ nhà chủ đầu tư dự án.
Với thiết kế 2 cổng được bố trí tại 2 vị trí trước của dự án và sử dụng cổng trượt tự động kiểu xếp lớp. Với thiết kế cổ điển cánh cổng được gia công chắc chắn và khá nặng nề. Dự kiến trọng lượng cánh cổng ~ 1000kg. Với giá đỡ và cơ cấu truyền động liên động 2 cánh.

2. Hình ảnh lắp đặt cổng trượt tự động 558 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Với thiết kế khác biệt và nặng nề khi cổng nặng tới ~ 1000Kg và thực sự nặng khi đẩy cánh cổng. Lực kéo của motor phải thắng được lực ma sát và đủ để kéo cánh còn lại khi lực phân bổ từ cánh trượt thứ nhất phải truyền qua cánh thứ 2. Khi cửa lắp động cơ cổng trượt phải cần tới 2 người mới có thể đấy cánh cổng di chuyển được và khá khó khăn
  • Cánh cổng nặng và lực đẩy ban đầu cần đủ lớn để di chuyển cánh cổng
  • Chiều dài tổng thể cánh cổng là 8m được chia thành 2 cánh
  • Do liên động giữa 2 cánh nên cần nhiều lực hơn khi động cơ khởi động ban đầu
  • Yêu cầu mở hoàn toàn và mở 50% ( dành cho xe máy)

Cổng trượt tự động 558 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

3. Đánh giá tổng quát sau lắp đặt

Sau khi lắp đặt hoàn thành cổng hoạt động tương đối ổn định tuy có một số điểm cần chỉnh sửa về mặt cơ khí nhưng do cánh cổng quá nặng và được liên động nên điều này là khó tránh khỏi.
Với mô tơ cổng trượt Comunello loại 1500Kg/cánh hoạt động chỉ trên 80% công suất đã có thể đóng mở cổng điều này làm đơn vị chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao. Motor cổng hoạt động trong thời gian liên tục nhưng không có hiện tượng nóng và quá tải. Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cổng trượt tự động chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá hơn nữa về các sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt.
Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng từ các đối tác !