Hưng Yên

Bảo dưỡng cửa tự động BIDV Hưng Yên

Ngày đăng: 03/01/2022 - Lượt xem : 269

TC-AUTOMATION đơn vị cung cấp phụ kiện cửa tự động và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cửa tự động uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống cửa tự động ngân hàng, siêu thị, nhà máy...100% phụ kiện cửa tự động thay thế đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và xuất sứ sản phẩm rõ ràng

Thi công cửa tự động siêu thị điện thoại Văn Giang

Ngày đăng: 07/04/2018 - Lượt xem : 1446

- Lắp đặt hoàn thiện cửa tự động và kính cho siêu thị điện thoại . Động cơ cửa tự động sử dụng mô tơ cửa tự động Dream DC5 cho siêu thị điện thoại thị trấn Văn Giang - Hưng Yên.
- Với lưu lượng người ra vào cửa với tần xuất cao và với đặc điểm là cửa hàng nên có nhiều độ tuổi đi lại qua cửa cần sử dụng một mẫu động cơ cửa tự động an toàn, bền bỉ nên chủ cửa hàng lựa chọn lắp đặt cửa tự động nhật bản Dream ( Model DC5- 80Kg/cánh)

Cửa tự động điện lực huyện Văn Lâm

Ngày đăng: 09/10/2017 - Lượt xem : 1458

Hoàn thiện lắp đặt cửa tự động tại trụ sở giao dịch điện lực huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên. Cơ cấu cửa mở trượt 02 cánh sử dụng cửa tự động hãng Dream - Nhật Bản.

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ