Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa tự động số 588 đường Nguyễn Văn Cừ

Cập nhật: 10/04/2019 12:53 - Lượt xem: 1003

Thay thế cửa tự động tại địa chỉ 588 đường nguyễn văn cừ - Gia lâm - Hà Nội. Tại tòa nhà công ty xuất nhập khẩu phụ tùng. Sử dụng cửa trượt mở 2 cánh với các chức năng khóa, tự động, mở hoàn toàn, đóng hoàn toàn cho cửa chính tòa nhà.

Thay thế thiết bị cũ và lắp thiết bị phụ kiện mới cho cửa tự động 

Tòa nhà 588 nguyễn văn cừ được xây dựng và sử dụng cửa tự động từ năm 2007 và lắp đặt cửa tự động tại đây.Trải qua hơn 10 năm hoạt động nhất là tại sảnh chính của tà nhà nơi nhiều người đi lại sau khi sửa chữa đơn vị đã quyết định thay mới thiết bị và tân trang lại một số chi tiết nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho sảnh chính và phục vụ công tác đón tiếp các đơn vị đối tác.

Hình ảnh thay thế cửa tự động 588 Nguyễn Văn Cừ - HN:

cửa kính tự động nguyễn văn cừ
Mặt trước cửa tại sảnh chính
mặt sau cửa tự động 588 nguyễn văn cừ
Mặt trong cửa tự động 588 nguyễn văn cừ
- Sử dụng cánh kính cường lực dày 12mm và thiết kế ốp chân cánh kính và thanh tăng cứng cho mép vách chết của cửa giúp việc vận chuyển đồ đạc được an toàn hơn khi dy chuyển qua cửa kính/. Thiết bị sử dụng là cửa tự động Golux với các chức năng mở 1 nửa và khóa hoàn toàn, mở hoàn toàn được tặng kèm thiết bị cửa tự động.
-  Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện cửa tự động dùng cho thay thế hoặc phân phối các thiết bị tự động khác. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng và các đơn vị trên toàn quốc/
Hoàn thành: T8/2018