Cửa 1 cánh cho Spa The Beauty

Cập nhật: 26/04/2020 04:53 - Lượt xem: 978

Cung cấp thiết bị cửa trượt tự động 1 cánh cho The Beauty Đại Cổ Việt - Hà Nội. Sử dụng thiết bị cửa tự động TC-H115 và nút bấm không dây gắn cánh kính. Với không gian hẹp và thiết kế cửa lùa The Beauty sử dụng cửa mở tay một thời gian nhưng ko mang lại hiệu quả nên đã chuyển sang lắp đặt cửa trượt tự động 1 cánh và nút bấm không dây mở cửa

The Beauty là môt trong những trung tâm làm đẹp uy tín nằm trên đường Đại Cổ Việt với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Nằm ngay tại vị trí đắc địa trên đường Đại Cổ Việt gần ngay trung tâm thành phố Hà Nội The Beauty là một chọn lựa cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ Spa và làm đẹp tại đây.

Lắp cửa trượt tự động 1 cánh Spa The Beauty:

Sau một thời gian cửa trượt lùa và nhận thấy nhiều điểm không hợp lý khi sử dụng cửa mở tay nên đơn vị đã lắp đặt thiết bị cửa trượt tự động H115 để thay thế cho phụ kiện cửa mở lùa tay thông thường. Có vị trí khá hẹp và gần ngay cầu thang dẫn lên khu vực tiếp tân nên mắt cảm biến mở cửa sử dụng cũng không hợp lý khi khách hàng đi lại và xem sản phẩm trưng bày bên trong nên sự chọn lựa cho thiết bị mở cửa sử dụng là nút bấm mở cửa thay vì mắt cảm biến.
lắp đặt cửa trượt tự động 1 cánh cho Spa the beauty
Cửa trượt tự động 1 cánh sử dụng nút bấm mở cửa
Để tăng mức độ an toàn tránh những va chạm mắt thần cảm biến mở cửa được chuyển đổi từ chức năng mở cửa thành cảm biến chống kẹp ( cảm biến ) . Sau khi lắp đặt xong nhận được sự phản hồi tích cực từ phía đơn vị và bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 11 năm 2018.

Nút bấm mở cửa thay cho mắt cảm biến mở cửa:

Với những vị trí có không gian hẹp hay những siêu thị, cửa hàng có vị trí nhỏ hẹp cửa trượt tự động có thể sử dụng nút bấm gắn cánh kính để thay thế cho mắt thần cảm biến. Khi nhấn nút trên cánh cửa tín hiệu sẽ được truyền về mạch điều khiển > cửa mở ra. Sau một khoảng thời gian ( tùy chỉnh 1s -10s) cửa sẽ tự động đóng lại. Có thể sử dụng nút bấm cho cả hai chiều ra/vào hoặc 1 trong 2 tùy theo yêu cầu thực tế.
Nút bẩm mở cửa:
Khi sử dụng nút bấm thay thế cho mắt thần cảm biến khách hàng nên sử dụng thêm chức năng cảm biến an toàn để tránh va chạm khi cửa đang trong hành trình đóng mà có người di chuyển qua.
Là đơn vị cung cấp thiết bị cửa trượt tự động có uy tín đơn vị chúng tôi hiện cung cấp các hãng cửa tự động cao cấp từ hàn quốc, đài loan và nhật bản với những ưu đãi lớn cho khách hàng là đại lý trên các tỉnh thành toàn quốc. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc tham khảo thông số kỹ thuật, hình ảnh tại
website chính thức của chúng tôi
Hoàn thành: Tháng 11 năm 2018 - BH: tháng 11 năm 2019
Trân trọng cảm ơn và hợp tác từ phía khách hàng. !

DONG SAN PHAM CHINH

DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ