Cửa 1 cánh cho Spa The Beauty

Cập nhật: 26/04/2020 04:53 - Lượt xem: 1363

Cung cấp thiết bị cửa trượt tự động 1 cánh cho The Beauty Đại Cổ Việt - Hà Nội. Sử dụng thiết bị cửa tự động TC-H115 và nút bấm không dây gắn cánh kính. Với không gian hẹp và thiết kế cửa lùa The Beauty sử dụng cửa mở tay một thời gian nhưng ko mang lại hiệu quả nên đã chuyển sang lắp đặt cửa trượt tự động 1 cánh và nút bấm không dây mở cửa

The Beauty là môt trong những trung tâm làm đẹp uy tín nằm trên đường Đại Cổ Việt với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Nằm ngay tại vị trí đắc địa trên đường Đại Cổ Việt gần ngay trung tâm thành phố Hà Nội The Beauty là một chọn lựa cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ Spa và làm đẹp tại đây.

Lắp cửa trượt tự động 1 cánh Spa The Beauty:

Sau một thời gian cửa trượt lùa và nhận thấy nhiều điểm không hợp lý khi sử dụng cửa mở tay nên đơn vị đã lắp đặt thiết bị cửa trượt tự động H115 để thay thế cho phụ kiện cửa mở lùa tay thông thường. Có vị trí khá hẹp và gần ngay cầu thang dẫn lên khu vực tiếp tân nên mắt cảm biến mở cửa sử dụng cũng không hợp lý khi khách hàng đi lại và xem sản phẩm trưng bày bên trong nên sự chọn lựa cho thiết bị mở cửa sử dụng là nút bấm mở cửa thay vì mắt cảm biến.
lắp đặt cửa trượt tự động 1 cánh cho Spa the beauty
Cửa trượt tự động 1 cánh sử dụng nút bấm mở cửa
Để tăng mức độ an toàn tránh những va chạm mắt thần cảm biến mở cửa được chuyển đổi từ chức năng mở cửa thành cảm biến chống kẹp ( cảm biến ) . Sau khi lắp đặt xong nhận được sự phản hồi tích cực từ phía đơn vị và bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 11 năm 2018.

Nút bấm mở cửa thay cho mắt cảm biến mở cửa:

Với những vị trí có không gian hẹp hay những siêu thị, cửa hàng có vị trí nhỏ hẹp cửa trượt tự động có thể sử dụng nút bấm gắn cánh kính để thay thế cho mắt thần cảm biến. Khi nhấn nút trên cánh cửa tín hiệu sẽ được truyền về mạch điều khiển > cửa mở ra. Sau một khoảng thời gian ( tùy chỉnh 1s -10s) cửa sẽ tự động đóng lại. Có thể sử dụng nút bấm cho cả hai chiều ra/vào hoặc 1 trong 2 tùy theo yêu cầu thực tế.
Nút bẩm mở cửa:
Khi sử dụng nút bấm thay thế cho mắt thần cảm biến khách hàng nên sử dụng thêm chức năng cảm biến an toàn để tránh va chạm khi cửa đang trong hành trình đóng mà có người di chuyển qua.
Là đơn vị cung cấp thiết bị cửa trượt tự động có uy tín đơn vị chúng tôi hiện cung cấp các hãng cửa tự động cao cấp từ hàn quốc, đài loan và nhật bản với những ưu đãi lớn cho khách hàng là đại lý trên các tỉnh thành toàn quốc. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc tham khảo thông số kỹ thuật, hình ảnh tại
website chính thức của chúng tôi
Hoàn thành: Tháng 11 năm 2018 - BH: tháng 11 năm 2019
Trân trọng cảm ơn và hợp tác từ phía khách hàng. !

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Bàn giao cửa trượt tự động rạp chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tên giao dịch quốc tế là National Cinema Center) là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Tại đây từ khi thành lập và chính thức đi vào vận hành đã sử dụng đa phần cửa là cửa trượt tự động tại sảnh chính, sảnh phụ, cửa hành lang..... Các hãng cửa tự động được lựa chọn sử dụng là các hãng cửa có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ khách hàng và nhân viên đi lại thuận tiện.

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Lắp đặt barrier tự động TC-006 cho Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Mẫu barrier tự động phổ thông TC-006 là mẫu barrie tự động được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nổi bật với thiết kế cân đối, dễ dang phát hiện và tuy chọn tay cần dài từ 4 mét tới 6 mét. Barrier tự động Tc-006 được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ nhà cung cấp JINCHAOFA -Trung Quốc. Một trong những đơn vị sản xuất barrier tự động lớn tại Trung Quốc và xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. 

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Cơ cấu hoạt động của cổng trượt tự động sử dụng thanh răng

Motor cổng trượt tự động sử dụng thanh răng thép được sử dụng ngày càng trở lên phổ biến với đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Đa phần motor cổng trượt sử dụng các hãng từ Italy hoặc Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về cơ cấu hoạt động động cơ cổng trượt tự động

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Phân biệt 2 mẫu cửa mở cánh tự động và cửa trượt tự động !

Nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cách phân biệt các mẫu cửa tự động gồm " cửa trượt và cửa mở cánh tự động" cũng như các chức năng, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng 2 mẫu cửa tự động sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Giải pháp sử dụng cửa tự động sử dụng cho quản lý nhân viên, kho hàng

Quản lý hàng hoá và nhân viên luôn là bài toán khó với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, hàng hoá đa dạng và số lượng nhân viên đông đảo. Việc quản lý trở lên khó khăn hơn và đôi khi việc mất hàng hoá là điều khó tránh khỏi.
Với việc quản lý nhân viên, hàng hoá sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào việc quản lý sẽ trở lên đơn giản và giảm thiểu tối đa những rủi do cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Tìm hiểu về các chức năng của cổng tay đòn KDC-28

Thiết bị cổng mở tự động tay đòn KDC-28 là một mẫu cổng tay đòn cao cấp được sản xuất và phân phối bởi tập đòn OMKER. Với những tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội so với các mẫu cổng mở tay đòn tự động khác. Về chất lượng các sản phẩm từ tập đoàn OMKER có thể vượt trội hơn một số hãng từ Itlay.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ