Kinh nghiệm khi lắp đặt cổng tự động âm sàn, cổng trượt ?

Miêu tả:

Techcom - Đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại cổng tự động Đức - Ý - Malaysia - Đài Loan. Với mẫu mã đa dạng gồm: cổng âm sàn tự động, cổng trượt tự động và cổng mở cánh tay đòn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt cổng tự động âm sàn, cổng mở trượt:

  • Khi mà đời sống ngày càng nâng cao con người luôn tìm tới những sản phẩm mang tính thực tế và tiện ích nhằm phục vụ đời sống thường ngày và không gây khó khăn trong sinh hoạt. Cổng tự động là một sản phẩm thiết thực nhất hơn hết theo quan niệm người Việt cổng nhà thường được xem trọng nhất trong toàn bộ ngôi nhà, Hướng cổng hay vị trí mở cổng là điều luôn được quan tâm ngoài yếu thẩm mỹ, kỹ thuật còn mang yếu tố tâm linh.
cong tu dong cao cap 1
Mô tả hoạt các thiết bị cổng tự động tay đòn
  • Vị trí mở cổng, kích thước cánh cổng, kiểu mở trượt hay mở quay là yếu tố ban đầu khi bạn xây dựng mô hình cho cổng nhà của mình. Tuy nhiên để lắp thiết bị tự động đóng mở hay cổng tự động thì bạn cần quan tâm tới các yếu tố khác không giống như cổng mở bằng tay thông thường được sử dụng phổ biến.

Những lưu ý khi mua cổng tự động:

  • Tối ưu công suất và năng lượng: Khi chọn mua cổng tự động dù là cổng âm sàn, cổng trượt, cổng mở tay đòn thì yếu tố công suất hay tải trọng là điều cần quan tâm đầu tiên tránh mua những Model cổng tự động có công xuất nhỏ hơn tải trọng cánh cổng bởi với đặc trưng là ngoài trời nên các bộ phận cơ khí cấu thành nên cổng tự động sẽ dần bị mài mòn do lực ma sát, môi trường nên cánh cổng có xu hướng đóng mở nặng thêm theo thời gian vì vậy cần mua cổng có công suất lớn hơn so với thực tế nhưng cũng không quá lớn sẽ gây lãng phí thường thì lớn hơn khoảng 10% - 20%.
  • Lựa chọn hãng cổng tự động uy tín: Ngày nay trên thị trường rất dễ dàng để chọn mua được những mẫu cổng tự động ưng ý có xuất xứ từ Châu Âu như các nước Đức, Ý hay Đài Loan, Malaysia. Tuy nhiện nếu có thể bạn nên sử dụng các hãng cổng tự động tự động từ Đức, Ý bởi chất lượng của các đơn vị cung cấp cổng được cơ quan chức năng tại các nước kiểm tra và cho lưu hành và xuất khẩu.
  • Các hãng cổng tự động chất lượng: Để chọn lựa các hãng cổng tự động uy tín bạn có 2 cách để tham khảo đầu tiên bạn có thể tìm tới người thân đã từng sử dụng cổng tự động để tham khảo và nếu tốt bạn có thể mua luôn hãng cổng đó mà không cần do dự. Cách thứ 2 là tham khảo chất lượng các hãng cổng tự động sau đây được đánh giá theo mức độ giarm dần: Tousek (Áo), Lifmaster ( Đức), Came ( Ý), Sea ( Ý), Tau ( Ý), Faac (Ý), Bft (Ý) GDB (Ý) .v..vv.
  • Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên: Khi lắp đặt và trong quá trình vận hành cần lưu ý bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ để kéo dài tuổi thọ thiết bị lắp cho cổng. Thời điểm bảo dưỡng tốt nhất trong năm là thời gian bắt đầu mùa mưa nhiều. Cần kiểm tra dầu để tản nhiệt, các zoăng cao su chống nước và đường điện cấp cho thiết bị cũng như các thiết bị khác.
Trên đây là những kinh nghiệm cần lưu ý khi chọn mua cổng tự động ngoài ra việc lắp đặt cũng ảnh hưởng tới 30% sự vận hành ổn định của thiết bị. Nhất là các chi tiết cơ khí, điện .v.v. cần lắp đặt chính xác để tránh hỏng hóc trong quá trình hoạt động.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARRIER TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ