Hệ thống kiểm soát cửa tự động

Miêu tả:

Techcom VN cung cấp giải pháp hệ thống kiểm soát dành cho cửa tự động bằng vân tay, thẻ từ.Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất, phục vụ 24/7.

Hệ thống cửa tự động có thể kết hợp với các thiết bị để kiểm soát cửa tự động bằng vân tay, thẻ từ .v.vv. sử dụng cho các văn phòng, khu biệt lập, cơ quan.
Hệ thống kiểm soát cửa tự động bao gồm các thiết bị kiểm soát tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể dùng đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay kiểm soát

kiểm soát cửa tự động

Mục đích sử dụng hệ thống kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ:

- Thiết bị cửa tự động
- Khóa điện từ chuyên dùng cửa tự động
- Đầu đọc vân tay, thẻ từ

Kiểm soát cửa tự động - Nhằm mục đích hạn chế ra/vào tại các khu vực quan trọng hoặc khu hành chính riêng, khu mổ các bệnh viện .v.vv. Cửa tự động được lắp đặt thêm hệ thống kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ để đáp ứng nhu cầu quản lý và kiểm soát.
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất
Hotline: 093.2238.255
Tin tức đang được cập nhật
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ