Khóa điện dùng điều khiển từ xa cho cửa tự động

Miêu tả:

Khóa điện từ sử dụng độc lập để khóa các loại cửa kính mở quay, mở trượt .v.v. hoặc kết hợp với thiết bị đầu đọc vân tay để kiểm soát người ra/vào.Chức năng chính sử dụng điều khiển từ xa để khoá cửa kính tự động khi cần thiết bằng Remode

Khóa điện hút từ:

Khóa điện từ thường sử dụng cho loại cửa kính là khóa điện từ ( loại hít từ) với thiết kế nhỏ, gọn sang trọng được lắp đặt chủ yếu tại các cửa kính để thay thế cho khóa cơ thủ công. Là phụ kiện được tách rời khi khách hàng lắp đặt cửa tự động nên khóa điện thường được khách hàng lựa chọn thêm khi có nhu cầu sử dụng hoặc khóa cửa. Có 2 mẫu khóa điện cho cửa co bản gồm khóa điện hút từ và khóa nhả chốt
Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 250L*47W*25H (mm)
Tấm phụ kiện: 180L*38*11H (mm)
Lực hít từ: ~ 280Kg
Điện áp: 12/24VDC +10%
Chất liệu vỏ: Nhôm đúc
Nhiệt độ hoạt động:10~55*C
Độ ẩm thích hợp: 10~55*C
Tiêu chuẩn đóng gói: 1pcs
PHẠM VI ỨNG DỤNG:
khoá điện cửa tự động
Khóa điện từ có thể lắp cho tất cả các hệ cửa kính gồm cửa trượt lùa, cửa mở thủy lực với các Model có lực hút từ: 180Kg ~ 280Kg tùy theo mục đích sử dụng.
Thiết bị bao gồm:
- 01 Bộ chuyển đổi nguồn 220VAC ~ 12VDC
- 01 bộ khóa điện từ
- 01 bộ nhận tín hiệu và 02 điều khiển từ xa ( sử dụng điều khiển từ xa để mở khóa)
hoặc:

- 01 bộ đầu đọc thẻ từ, phím số được gắn bên ngoài cửa
- 01 bộ nút bấm không tiếp xúc, nút Exit được gắn bên trong

Khóa điện nhả chốt cho cửa tự động:

- Khóa điện nhả chốt sử dụng cho cửa tự động có 2 mẫu chủ yếu là khóa điện duy trì và không duy trì. Sử dụng khóa điện để khóa cửa kính tự động bằng điều khiển từ xa điều này là cần thiết và quan trọng đối với các cửa hàng gần đường lớn sử dụng khóa điện để khóa khi nghỉ trưa hoặc chưa tới giờ làm việc tránh kẻ gian hoặc người lạ ra vào cửa hàng. Khóa điện là một phụ kiện cửa tự động không thể thiếu nếu khách hàng lắp đặt cửa tự động cho cửa hàng hay siêu thị nhất là tại các thành phố lớn.

Các phụ kiện cho bộ khóa điện gồm:

- 01 Adapter đổi nguồn 230VAC/12VDC
- 01 Bộ nhận tín hiệu từ xa
- 02 Điều khiển từ xa
- 01 Khóa điện nhả chốt
- 01 Bát từ nam châm
- 01 Role trung gian 12V và chân đế
Loại 1 Khóa điện duy trì:Là loại khóa điện cho cửa tự động sử dụng khi cửa mất điện khóa vẫn trong trạng thái khóa và hoạt động bình thường khi được cấp điện trở lại ( Sử dụng loại khóa này cần lưu ý cách lắp đặt cho đúng kỹ thuật không làm ảnh hưởng tới hệ thống cơ khí của cửa)
Loại thứ 2 là khóa điện nhả chốt không duy trì: Sử dụng để khóa cửa và khi mất điện khóa nhả chốt và mở cửa. Khi có điện trở lại khóa về trạng thái khóa và sử dụng bình thường. ( Dễ dàng đấu nối và lắp đặt )
Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ 093 2238 255 để được tư vấn.

Tin tức đang được cập nhật
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ