Khóa cửa vân tay thông minh

Khóa cửa vân tay chính hãng Tc-Automaiton

Tc-Automation là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các thiết khóa vân tay, cửa tự động được nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị sản xuất có chất lượng hàng đầu. Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp các loại khóa cửa vân tay sử dụng cho cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm kính...Đơn vị chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm bằng văn bản và chế độ bảo hành chính hãng.

Tc-Automation dấu tích Sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng
Tc-Automation dấu tích Công nghệ tiên tiến, an toàn và tin cậy
Tc-Automation dấu tích Mở khóa thông minh qua ứng dụng điện thoại

Khi lắp đặt khóa vân tay tại đơn vị chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ sau bảo hành cùng với đó là những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết hay các đại lý. Với 100% các loại khóa cửa vân tay đều đươc cấp chứng chỉ chất lượng, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi giao tới khách hàng. 

Ưu điểm khi sử dụng khóa cửa vân tay

khóa vân tay cửa kính SML-05
Sử dụng vân tay thay cho chìa khóa giúp tăng cường bảo mật thông tin và đặc biệt với công nghệ nhận dạng vân tay bán dẫn mới nhất hiện nay. So với công nghệ nhận dạng vân tay quang học trước đây công nghệ vân tay bán dẫn giúp nhận vân tay nhanh hơn, chính xác hơn kể cả vân tay bị ướt do mồ hôi hay các đường vân tay không rõ nét. 

- Giúp tăng cường bảo mật

So với sử dụng chìa khóa để mở cửa thì sử dụng vân tay để mở cửa sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều bởi khó để làm giả vân tay với công nghệ hiện nay nhất là trên các mẫu khóa vân tay SML-01, SML-02, SML-19, SML-05 đã được áp dụng công nghệ vân tay bán dẫn tốt nhất hiện nay.

- Hiện đại, sang trọng và tiện dụng

Thiết kế khóa cửa vân tay sử dụng vật liệu cao cấp nhôm hợp kim chắc chắn, sang trọng. Khi lắp đặt khóa cửa vân tay không cần sử dụng chìa khóa cơ mang theo mà chỉ cần sử dụng vân tay để mở khóa. Cùng với đó, khóa cửa vân tay cũng có thể mở cửa bằng mật khẩu, điện thoại thông minh, chìa khóa cơ....

Mở khóa linh hoạt và giám sát chặt chẽ

Khi bạn đi đâu đó mà không thể mở khóa cửa vân tay thì chỉ với 1 vài thao tác trên điện thoại di động có thể cài đặt ngay mã mở khóa tạm thời nhanh chóng. Việc này rất thuận tiện khi ai đó tới nhà mà bạn muốn họ vào nhà chơi thay vì phải đợi mình di chuyển cả một quãng đường để về mở cửa. Mật khẩu tạm thời chỉ dùng 1 lần nên hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật.
Trên các loại khóa cửa thông minh gồm SML-19, SML-02 có thể lưu thông tin, thời gian ra/vào. Trong trường hợp cần mở khóa cho từ xa có thể sử dụng mật khẩu tạm thời. Tất cả các tính năng đều được cài đặt dễ dàng trên điện thoại thông minh qua App

Mua khóa cửa vân tay ở đâu uy tín ?

Tc-Automation là thương hiệu cung cấp các loại phụ kiện cửa tự động uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo về kỹ thuật bài bản và sản phẩm chất lượng cao. Đơn vị chúng tôi hiện cung cấp các loại khóa cửa vân tay dùng cho cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm kính từ các nhà sản xuất khóa cửa vân tay hàng đầu.

Chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm bằng văn bản cùng chế độ bảo hành chính hãng. Hỗ trợ khách hàng lắp đặt, cài đặt khóa cửa vân tay từ xa. Với khách hàng đại lý chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi và đảm bảo quyền lợi khi hợp tác phát triển sản phẩm. Quý khách hàng có thể lựa chọn các model khóa cửa vân tay SML-1. SML-2, SML-05, SML-19 sao cho phù hợp với cánh cửa thực tế hoặc liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất
 

Nguồn: https://automaticvn.com

>>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật:

KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ