Khóa cửa kính tự động sử dụng điều khiển từ xa

Miêu tả:

Cửa trượt tự động hay cửa cửa kính tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi nhất là những thành phố lớn bới những tiện ích đem lại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng. Khóa điều khiển từ xa có chức năng (Khóa/mở) tín hiệu đóng mở cửa sử dụng mắt thần cảm biến hoặc nút bấm mở cửa
Sản phẩm: Khóa điều khiển từ xa cửa tự động                                      Mã SP: Look Auto door
Phạm vi sử dụng: Các loại cửa tự động                                                Bảo hành: 12 tháng

Hệ thống cửa tự động thường không sử dụng hệ thông khóa điện cửa tự động nhưng đa số khác hàng muốn tích hợp thêm hệ thống khóa điện để đảm bảo an toàn.
Nắm bắt được tâm lý khách hàng chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những mẫu khóa cửa tự động mới nhất, an toàn, tiện ích.

Khóa điện dành cho cửa tự động.

Tác dụng khóa điện dành cho cửa kính tự động:
- Sử dụng nút bấm điều khiển từ xa để thao tác khóa cửa tự động.Khóa cửa tự động được lắp đặt trên ray cửa tự động kết nối với Board mạch điều khiển cửa và bộ nhận tín hiệu từ điều khiển.Trong trường hợp nghỉ trưa, .v.v..v bạn có thể sử dụng để khóa cửa.

Điều khiển từ xa ngắt chức năng mắt thần.

Khoa dung cho cua tu dongThường cửa tự động được lắp đặt sử dụng mắt thần cảm biến để điều khiển cửa đóng/mở nhưng vì một lý do nào đó bạn muốn khóa tạm thời chức năng này cần sử dụng tới điều khiển từ xa để thao tác.

Nguyên lý:

 - Sử dụng điều khiển từ xa ngắt chức năng cảm biến mắt cảm biến trên cửa kính tự động nếu bạn muốn nghỉ trưa hoặc tạm thời không muốn cho ai đó di chuyển qua cửa tự động.
A: Trạng thái khóa cửa
B: Trạng thái mở cửa

* Thiết bị điều khiển cửa cổng qua điện thoại di động

Thiết bị điều khiển cửa tự động, cổng tự động qua tín hiệu điện thoại sử dụng SIM điện thoại thông thường được gắn vào thiết bị và kết nối với hệ thống điều khiển trên cổng tự động.
Đối với cổng tự động sử dụng tính năng này rất hiệu quả và tiện ích kiểm soát tối đa nếu kết hợp với hệ thống camera giám sát:
- Khi bạn đi vắng, du lịch bạn có thể sử dụng nhìn qua camera giám sát và thực hiện cuộc gọi đến thiết bị  > Cổng tự động mở cho vị khách của bạn vào nhà.
Thiết bị được mã hóa chỉ nhận các số sim đã được đăng ký trước gọi đến nên hoàn toàn yên tâm về công tác bảo mật cũng như an toàn trong khi sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093 2238255

Tin tức đang được cập nhật
KHACH HANG NOI VE AUTODOOR

khách hàng nói về Tc-Automation

cửa lồng xoay tự động
 Anh : Nguyễn Quốc Bảo

Chất lượng sản phẩm cửa tự động Tc-Automation từ khi bàn giao công trình đến hôm nay thì chưa xảy ra lỗi gì. Nhà anh sử dụng rất là tốt, kể cả trẻ con thì sử dụng rất thuận lợi. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Tc-Automation.

 Anh: Nguyễn Đức Trung Anh

Mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, mình cũng đã từng gặp một số lỗi về cửa cơ bản cần hỗ trợ, mình liên lạc với tổng đài thì các bạn đã hỗ trợ mình nhanh và rất nhiệt tình.

 Chú: Nguyễn Minh Thành

Chú thấy rằng cửa rất đẹp và lắp cũng rất đẹp, chú thấy hợp lý với không gian nhà chú cho nên chú chọn Tc-Automation. Giá thành cùng phù hợp với khả năng tài chính.

DONG SAN PHAM CHINH

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • CỬA TỰ ĐỘNG
  • CỔNG TỰ ĐỘNG
  • BARIE TỰ ĐỘNG
  • PHỤ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ